Chính sách vận chuyển

Lovetoy18.com là địa chỉ bán sản phẩm hỗ trợ tình dục cho nam hiệu quả. Nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất, Shop đưa ra những chính sách vận chuyển thiết thực và thuận lợi nhất đối với khách hàng.

Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, các hoạt động giao hàng tận nơi ngày càng phát triển. Quý khách mua hàng tại Lovetoy18 sẽ được áp dụng chính sách vận chuyển giao hàng tại nhà, với nhiều ưu điểm rất tiện lợi. Hãy cùng xem chính sách vận chuyển của cửa hàng trước khi bắt đầu mua hàng bạn nhé!

1. Đối Tượng Áp Dụng

Chính sách vận chuyển của cửa hàng sẽ được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Shop. Bên cạnh việc đến tận cửa hàng để mua món đồ mình mong muốn, quý khách có thể đặt hàng trên hệ thống hottline hoặc trên website của công ty, chúng tôi sẽ điều phối để giao hàng tận nhà cho quý khách.

Đối với chính sách vận chuyển này, quý khách hàng sẽ được áp dụng đơn hàng COD, thu phí trực tiếp sau khi nhận đơn hàng. Với cách thức thanh toán này, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của Shop, tạo sự tin tưởng và không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, khi áp dụng hình thức này, quý khách hàng phải cam kết và đảm bảo sẽ nhận hàng, tránh trường hợp hoàn đơn, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Tùy vào mong muốn của khách hàng, Lovetoy18 sẽ áp dụng 1 trong 2 hình thức trên. Sau khi khách hàng đặt mua sản phẩm, đội ngũ nhân viên của cửa hàng sẽ check đơn hàng, kiểm tra và gọi điện xác nhận lại đơn hàng từ phía khách hàng, và tiến hành đóng gói cẩn thận và vận chuyển hàng hóa. Tất cả các đơn hàng của Shop đều được thực hiện đúng quy trình, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng, chính xác và đảm bảo độ an toàn nhất.

2. Chính Sách Vận Chuyển Của Lovetoy18:

Hiện tại, Lovetoy18 đang có 2 địa chỉ cửa hàng là tại 2 cơ sở :

  • 94 Quốc Lộ 13, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội :191 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp 2 địa chỉ này để mua sản phẩm tại đây, hoặc đặt hàng oniline để chúng tôi giao hàng tận nhà.

Chính sách vận chuyển của Shop sẽ quy định rõ ràng khu nội thành và ngoại tỉnh nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất và đảm bảo nhất.

- Đối với khu vực nội thành:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội, Shop sẽ vận chuyển và giao nhận các đơn hàng trong ngày đối với các đơn hàng được chốt đặt trước 17h.

Các đơn hàng sau 17h sẽ được xử lý vào ngày hôm sau và sẽ được giao nhận hàng trong 30-60 phút. Vì thế, quý khách hàng sau khi đặt mua sản phẩm nên chú ý thời gian và điện thoại khi nhân viên giao hàng gọi điện đến.

Chính sách vận chuyển nội thành của Shop Điểm G là được miễn phí ship đối với các đơn hàng trị giá trên 500.000 đồng. Đối với các khu vực ngoại thành, chúng tôi sẽ có mức thu phí khác nhau và sẽ có thông báo chi tiết nhất khi khách hàng đặt mua sản phẩm tại Shop.

- Đối với khu vực ngoại tỉnh:

Lovetoy18 vận chuyển toàn quốc, phục tất cả các anh em trên mọi miền Tổ quốc. Sau khi đặt mua hàng tại Shop, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra, đóng hàng và giao hàng cho đơn vị vận chuyển là các công ty chuyển phát nhanh, nhận ship COD cho quý khách hàng.

Các đơn hàng ngoại tỉnh sẽ được Shop đóng giao hàng trong giờ làm việc hàng chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Các đơn hàng được đặt vào ngày chủ nhật sẽ được Shop xử lý vào ngày thứ 2 tuần sau.

Các đơn hàng ngoại tỉnh sẽ được nhận hàng trong 2-3 ngày. Trường hợp xấu do thời tiết như mưa, bão, lũ lụt, đơn hàng có thể giao chậm hơn so với dự kiến.

Với đơn hàng ngoại tỉnh đều có tính phí ship COD cho nên bạn có trách nhiệm thanh toán mức phí cho bên chuyển phát. Tuy nhiên, với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ khách hàng sẽ được Shop freeship, để tiết kiệm bạn có thể rủ thêm bạn bè người thân cùng mua nhé.

Với những chính sách vận chuyển đầy đủ và rõ ràng như này, Shop Điểm G sẽ cố gắng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm máy tập của cửa hàng đều cam kết chất lượng, an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

 Khi nhận hàng, sản phẩm không đúng chủng loại đã đặt hoặc hỏng hóc về lỗi kỹ thuật, quý khách hàng vui lòng trao đổi trực tiếp phía cửa hàng để có cách giải quyết tốt nhất.

+ Thông tin liên hệ Shop LoveToy18:

  • Địa chỉ: 90 Quốc Lộ 13, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0983 0987 08

Trên đây là những quy định, chính sách vận chuyển của Lovetoy18, hi vọng quý khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Xin cảm ơn!

×
×
×
×
×
×
×