Bình xịt kéo dài thời gian quan hệ maxman 8ml

3743 khách hàng yêu thích sản phẩm.
350.000 VND
Mã sản phẩm: XTSM8
Tình trạng: Còn hàng

Bình xịt kéo dài thời gian quan hệ maxman 8ml

Trên bảo dưới không nghe luôn là vấn đề nan giải. Đây là vấn đề đau đầu nhất của các quý ông ở mọi quốc gia trên thế giới. Vấn đề này xảy ra càng ngày càng thường xuyên và tăng dần theo tuổi tác. Nguyên nhân thì có vô càn và không thể tránh khỏi.

Phong độ chốn phòng the không chỉ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các quý ông trong mắt nàng thơ của mình. Nó còn mất đi sự tự tin vốn có. Nó khiến cả hai đều rơi vào tình trạng stress, chán nản, không còn muốn gần gủi. Tệ hơn là mối quan hệ tan vỡ chỉ vì không được thỏa mãn trong mỗi cuộc yêu mà lẽ ra đó là nhu cầu tất yêu.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm maxman 8ml

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm maxman 8ml là gì ?

Chai xịt maxman phù hợp với nam giới yếu sinh lý muốn tăng cường sinh lý nam, thậm chí có những người khẳng định rằng mình bình thường, nhưng cứ nhìn thấy nàng lột đồ là lại không thể kiềm chế được cảm xúc hoặc trong quá trình quan hệ chỉ cần sự co thắt âm đạo của nàng quá đột ngột cũng sẽ làm cho nam giới khó có thể kiểm soát được việc xuất tinh.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm maxman 8ml chứa hoạt chất Lidocaine 13% giúp gây tê cục bộ lên cậu nhỏ, nhờ đó mà làm giảm sự nhậy cảm ở đầu dương vật cực kì hiệu quả, giúp cuộc yêu trở nên mượt mà, trơn tru hơn cả khi không có gel bôi trơn. Chắc chắn rằng nếu bạn dùng chai xịt chống xuất tinh sớm maxman thì sẽ tận hưởng trọn vẹn những khoái lạc trong cuộc yêu cùng nàng.

Cách sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm maxman đạt hiệu quả cao

Vệ sinh sạch dương vật sạch trước khi sử dụng thuốc.

Lắc đều chai xịt để các dưỡng chất bên trong được hòa vào nhau.

Xịt lên đầu và thân dương vật ( nơi mà bạn tự cảm thấy ở đó mình sướng, nhạy cảm nhất ). Xịt 2-3 hơi rồi dùng tay massage nhẹ. Massage từ đầu đến thân trong vòng 3-5 phút cho thuốc ngấm hoàn toàn vào dương vật là có thể quan hệ.

Trường hợp nếu bạn muốn quan hệ bằng miệng mà phải dùng thuốc?. Bạn có thể dội sơ dương vật qua với nước sau khi thuốc ngấm. Tác dụng để làm trôi đi phần thuốc còn trên bề mặt dương vật. Điều này giúp nàng “yêu” bằng miệng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Khuyến cáo :

Lần đầu bạn chỉ nên xịt 1-2 hơi, không xịt quá 3 hơi cho mỗi lần xịt. Nếu bạn cảm thấy số lượng hơi xịt ra đã đủ thì lần sau nên giữ nguyên ở mức này. Nếu vẫn chưa thấy hiệu quả như bạn muốn thì hãy xịt thêm 1-2 hơi nữa. Hãy lắng nghe cơ thể mình để tránh lạm dụng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm maxman 8ml kéo dài dài thời gian quan hệ được bao lâu ?

Tùy cào cơ địa của mỗi người. Và cũng như tình trạng của mỗi người mà thời gian tăng thêm nhiều khác nhau. Thông thường sau khi sử dụng xịt chống xuất tinh sớm đúng cách và đủ liều lượng sẽ giúp kìm hãm xuất tinh sớm và kèo dài thời gian quan hệ tăng thêm gấp 2-3 lần thời gian quan hệ của bạn.

Để đạt được hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn bạn nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt tránh các chất kích : rượu bia thuốc lá,…. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng kèo với các dòng bao cao su chống xuất tinh sớm để tăng thêm hiệu quả, giúp quan hệ “lâu ra” hơn đáng kể.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×