Chai xit viga 300000 kéo dài thời gian quan hệ

8620 khách hàng yêu thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: XTS24
Tình trạng: Còn hàng

Chai xit viga 300000 kéo dài thời gian quan hệ

1. Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Viga 300000

– Trọng lượng: 45ml

– Xuất xứ: Germany

– Thành phần: Chất gây tê 10%, Contain, Vitamin E…

– Công dụng: Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, giúp các quý ông cảm thấy tự tin hơn mỗi khi lâm trận.

– Mùi: Mùi thơm dịu nhẹ

– Đặc điểm: Vitamin E giúp làm mềm da cho cảm giác thoải mái và dễ chịu

– Quy cách sản phẩm: Dạng xịt, phun sương

Chai xit viga 300000 kéo dài thời gian quan hệ

2. Những nguyên nhân của sự xuất tinh sớm:

– Xuất tinh sớm nỗi lo không chỉ của riêng mình quý ông mà nó còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống vợ chồng, khiến đời sống lứa đôi trở lên căng thẳng và mệt mỏi, lâu dần sẽ đe dọa trực tiếp tới hạnh phúc hôn nhân.

– Bởi đơn giản khi cả 2 cùng thăng hoa niềm vui như được nhân đôi trong hạnh phúc và sung sướng. Nhưng vấn đề các anh gặp phải là việc nhanh xuất tinh, thời gian yêu của các anh quá ngắn không đủ để có thể đưa nàng lên đỉnh viên mãn trong khi yêu.

– Nguyên nhân có thể do áp lực cuộc sống, căng thẳng trong công việc hay chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lý, thường xuyên hút thuốc lá, bia rượu, hay tiếp xúc nhiều với thực phẩm độc hại …

3. Những tính năng nỗi bật của chai xit Viga 300000:

– Giải pháp có thể hiệu quả ngay tức thì dành cho các Quý ông có đời sống tình dục ngắn ngủi mà hiệu quả chỉ tính bằng giây bằng cách sử dụng “Chai xịt Viga 300000 chống xuất tinh sớm“.

– Bởi trong thành phần của chai xịt Viga 300000 có chứa chất gây tê với hàm lượng lên tới 10% Chất này được bộ y tế cho phép sử dụng rộng rãi ở bên ngoài mà không cần kê đơn giúp gây tê cục bộ một phần lớp biểu bì bên ngoài của “cậu nhỏ”.

– Nó hạn chế tối đa các tín hiệu nhạy cảm thần kinh đưa lên não bộ do ma sát giữa dương vật và âm đạo tạo ra khi cọ sát trong lúc làm tình, từ đó giúp cho nam giứi kím nén được cảm xúc và kiểm soát cuộc yêu của mình dễ dàng hơn, điều này giúp các anh dễ dàng đưa bạn tình của mình đi đến đỉnh với những khoái cảm thăng hoa nhất.

– Không những thế trong mỗi lần yêu các anh trong mắt bạn tình thật hoàn hảo và bản lĩnh, cuộc yêu của các anh thực sự chất lượng hơn góp phần bảo vệ và vun đắp tình cảm của cả hai thêm khăng khít và nồng nàn.

Chai xit viga 300000 kéo dài thời gian quan hệ

Tags:
×
×
×
×
×
×
×