Chầy rung đa năng đầu rung đuôi thụt

177 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.450.000 VND
Mã sản phẩm: AV17B
Tình trạng: Còn hàng

Chầy rung đa năng đầu rung đuôi thụt

Giới thiệu thông tin sản phẩm:

- Đối tượng sử dụng: Nữ tự sướng hoặc các cặp vợ chồng muốn tạo khúc dạo đầu hoàn hảo hơn.

- Tính năng: Masage kích thích âm vật, âm đạo, điểm G, giúp giải tỏa sinh lý hiệu quả, xả stress

- Chất liệu: Silicon - ABS an toàn với người dùng

- Màu sắc: Màu đỏ

- Kích thước: 25cm x 4,3cm

- Chế độ: Rung - thụt

- Pin sạc USB

- Xuất xứ: Hồng Kông

Chày rung đa năng đầu rung đuôi thụt là dòng sản phẩm đang được nhiều chị em tìm mua với kiểu dáng và tính năng độc đáo. Sản phẩm được thiết kế với màu đỏ, phần đầu được tích hợp nhiều chế độ rung khác nhau cho chị em lựa chọn chế độ phù hợp nhất với mình để masage và kích thích âm vật, ngực hay những phần nhạy cảm bên phía ngoài, giúp tăng kích thích dễ dàng đạt khoái cảm. Phần đuôi là phần thụt lên xuống để chị em kích thích bên phía trong âm đạo, kích thích điểm G, thụt lên xuống cho cảm giác như đang quan hệ với dương vật thật vậy, cũng có nhiều kiểu thụt khác nhau nên chị em dễ dàng lên đỉnh cùng sản phẩm bởi sự bền bỉ của chày rung đa năng là rất cao. Sản phẩm còn được tích hợp thêm chế độ sưởi ấm giúp chị em cảm nhận chân thật hơn.

Thiết kế của chày rung Lucy cực kỳ thông minh lại có phần hiện đại, với chất liệu silicone mịn bao phủ bề mặt trơn, nhẵn. Từ khi xuất hiện kiểu chày rung 2 đầu đã khiến cho các nàng phải chao đảo vì tính năng hiện đại, nay được cải tiến hơn với phần đuôi có thể ngoáy được giống cây dương vật đa năng cầm tay nên nó dễ dàng chinh phục chị em nhiều hơn nữa. 

Kiểu pin sạc từ tính hoàn hảo lại dễ dàng chống thấm nước tối đa giúp cho các nàng có thể vui vẻ trong nhà tắm theo kiểu ướt át và lãng mạn hơn. 7 chế độ rung cho các nàng những cung bậc cảm xúc yêu thương cháy bỏng và đặc biệt kích thích để đưa các nàng đạt tới khoái cảm mong muốn trong quan hệ tình dục. Sự va chạm thể xác đôi khi là điều tuyệt vời nhưng không hẳn các anh có thể làm được điều tuyệt vời ấy cho các nàng. Nhưng với chày rung cao cấp Lucy rung đầu ngoáy đuôi mọi điều đều có thể diễn ra theo đúng mong muốn và chị em cũng dễ dàng đạt được những cảm xúc hoan lạc tuyệt vời nhất.

Chầy rung đa năng đầu rung đuôi thụt

Chầy rung đa năng đầu rung đuôi thụt

Tags:
×
×
×
×
×
×
×