Địa chỉ bán âm đạo giả ở tphcm

1709 khách hàng yêu thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: AD16B
Tình trạng: Còn hàng

Địa chỉ bán âm đạo giả ở tphcm

Thông tin chi tiết:

Chức năng: Thủ dâm cho nam giới, mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu sản phẩm: Vỏ nhựa ABS + Ruột silicone siêu mềm mại dạng trong suốt thiết kế 4D

Kích thước sản phẩm có vỏ: 18cm x 7cm

Kích thước ruột silicone: 16.5cm x 6.5cm

Rung: Không có rung

Màu sắc vỏ: Nhiều màu 

Đặc điểm: Cốc cầm tay nhỏ gọn, sử dụng được nhiều lần

Thấm nước: Không thấm nước

Xuất xứ: Hồng kong

Cốc thủ dâm dạng trong suốt được thiết kế dựa trên mô hình cốc đồ chơi người lớn quen thuộc và gần gũi với các đấng mày râu. Đặc biệt cốc được thiết kế nhỏ gọn cầm tay nên dễ dàng cho các anh mang đi bất cứ đâu trong chuyến công tác xa nhà. Ruột cốc thiết kế trong suốt khá đẹp, các anh có thể nhìn xuyên thấu dương vật của mình khi di chuyển bên trong cực kỳ ấn tượng. Những đường zíc zắc 4D giúp cho việc cọ sát dương vật gia tăng khoái cảm mạnh hơn. Cảm giác cực kỳ sung sướng khi được tự mình thủ dâm với cốc âm đạo trong suốt giúp đạt đỉnh viên mãn.

Sản phẩm cốc thủ dâm trong suốt được làm hoàn toàn từ Silicon cao cấp có độ an toàn cực cao và thoải mái với người dùng. Sản phẩm mang tới cho các anh cảm giác sung sướng tựa như được gần gũi với "nửa kia" khiến các anh sảng khoái không ngớt. Thiết kế "áo ngoài" nhiều hoa văn màu sắc bắt mắt giúp cho các anh cảm giác hưng phấn và rạo rực nhiều hơn.

Cốc thủ dâm trong suốt thiết kế không rung nên cực kỳ an toàn khi các anh sử dụng trong môi trường nước như bể bơi, bồn tắm, vòi hoa sen... Cảm giác hơi nước sen lẫn trong lúc làm tình khiến cuộc "yêu" của các anh càng thêm hưng phấn, càng dạt dào cảm xúc thăng hoa.

Địa chỉ bán âm đạo giả ở tphcm 1

Địa chỉ bán âm đạo giả ở tphcm 1

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×