Dụng cụ tăng kích thước cậu nhỏ

641 khách hàng yêu thích sản phẩm.
540.000 VND
Mã sản phẩm: DC03D
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ tăng kích thước cậu nhỏ

Máy tập dương vật giúp cho cu bự và dài hơn là dòng máy tập cơ penis được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ. Máy tập dựa trên nguyên lý của lực hút áp suất thông qua hệ thống van khí nén để điều chỉnh lực tạp sao cho khoa học và hợp lý nhất. Với nguyên lý lực hút chân không máy tập sẽ tạo ra cho người tập một cách nhẹ nhàng nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. giúp các mô cơ tế bào phát triển hết độ lớn và khả năng phát triển đến tối đa nhất.

Máy tập dương vật penis nhỏ ngọn nhưng lại với khả năng tập luyện hiệu quả cao nhất mang đến cho người tập những cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu nhất bởi sử dụng lực hút chân không, sẽ tác động lên toàn bộ bề mặt của dương vật. tất cả các điển trên dương vật từ đầu tới thân đều được lực tác dụng lên do vậy nó sẽ làm cho các mô cơ tế bào phát triển một cách hoàn hảo nhất và mang lại tính hiêu quả cao khi tập luyên.

Thông tin chi tiết:

Tính năng: Tăng kích thước dương vật, cải thiện đời sống tình dục.

Đối tượng sử dụng: Người bị bất lực, liệt dương, dương vật ngắn, chức năng tình dục suy giảm.

Chất liệu: Silicone và Polymer cao cấp, an toàn cho người sử dụng

Phụ kiện đi kèm: 3 miếng lót cao su thay thế + vòng silicon giữ cứng  dương vật

Chiều dài: 23cm

Đường kính: 5.5cm

Kích thước đóng gói: 33cm x 6cm

Xuất xứ: Mỹ

Nhập khẩu: Hồng Kông

Dòng máy tập thực hiện theo cơ chế bơm hút chân không bằng cần bơm tây kéo, khi động cơ bên dưới được tạo áp lực bởi lực hút chân không bằng cần bơm sẽ kết hợp với các roon cao su giữ kín khí đồng thời làm giãn nở các mô và tế bào trên thân dương vật giúp kéo dài và làm giãn nở dương vật một cách tự nhiên. Ở bước này bạn cần chú ý theo dõi nguyên lý hoạt động của máy, trong quá trình kéo dài dương vật bạn cần giữ lại và chờ sau khoảng 3 đến 5 phút thì ấn xả khí. Mỗi lần như vậy bạn cần luyện tập đều đặn từ 2-3 lần sau đó thì nghỉ ngơi thư giãn chút để dương vật của bạn quen dần chế độ tập luyện này. Sau khi đã quen bạn có thể tăng dần số lần tập lên mỗi ngày để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Việc tập luyện là cả một quá trình giống như bạn tập gym hay tập thể hình cần cả một khoảng thời gian dài ít nhất từ 2-3 tháng. Vì vập việc kiên trì tập luyện đều đặn và khoa học sẽ đẩy nhanh hiệu quả  và kích thước theo mong muốn của bạn. 

Sản phẩm có thêm 3 miếng lót cao su với 3 kích thước khác nhau để thay thế trong quá trình bạn tập và khi kích thước dương vật đã được thay đổi thì việc có thêm miếng lót thay thế là điều bạn cần để cải thiện tình hình là điều thật sự tuyệt vời.

Sản phẩm không những có hiệu quả tốt với những người có chức năng tình dục suy giảm, liệt dương mà còn thúc đẩy dương vật dài hơn, dày hơn, thời gian quan hệ lâu hơn. 

Lợi ích mang lại:

Kích cỡ cậu nhỏ dương vật to sẽ thể hiện được khả năng tình dục của mình và thể hiện được khả năng hứng phấn của bạn tình chính vì vậy dương vật càng to thì khả năng tự tin trước bạn tình càng lớn và khả năng làm bạn tình lên đỉnh khoái cảm càng cao. Bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm kích thích điểm G cực mạnh, xem chi tiết tại chuyên mục : dương vật giả

Việc sử dung máy tập dương vật để tấp sẽ rất tốt cho cơ thể vì đây là phương pháp tập luyện tự nhiên mang lại những hiệu quả tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe giới tính. Đối với các phương pháp khác thì phương phát này mang lại hiệu quả cao nhất về khả năng phát triển kích cỡ và khả năng về kinh tế, khả năng về sực khỏe. Về kinh tế sẽ giảm bớt do đơn giản và dễ sử dụng. Xem thêm chim cu giả 

Dụng cụ tăng kích thước cậu nhỏ

Tags:
×
×
×
×
×
×
×