Gel bôi trơn cao cấp Tenga - Nhật Bản

2978 khách hàng yêu thích sản phẩm.
650.000 VND
Mã sản phẩm: G16
Tình trạng: Còn hàng

Gel bôi trơn cao cấp Tenga - Nhật Bản

Giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm gel bôi trơn cao cấp Tenga - Nhật Bản có độ nhớt cao giúp bôi trơn và giữ ẩm được lâu hơn so với các loại gel thông thường. Ngày nay nhu cầu sử dụng gel bôi trơn ngày càng tăng cao bởi nhiều chị em phụ nữ đã và đang gặp stress trong công việc dẫn đến thay đổi tâm sinh lý khiến cơ thể khó tiết chất nhờn tự nhiên để phục vụ quan hệ vợ chồng. Gel Tenga có thể sử dụng cho cả làn da thường và da nhạy cảm mà không lo dị ứng hay phản ứng phụ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Hãng sản xuất Tenga đến từ Nhật Bản đã tạo dựng được thương hiệu nổi tiếng lâu năm tại đất nước này và nay đã được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Gel bôi trơn Tenga có dạng gốc nước nên sau khi sử dụng xong chỉ cần rửa bằng nước sạch là đủ để cuốn trôi hết tàn dư của "cuộc yêu". Sản phẩm chất nhờn bôi trơn này phù hợp với đối tượng nữ giới đang gặp tình trạng "khô hạn", khó tiết chất nhờn tự nhiên hoặc không đủ chất nhờn tự nhiên khi quan hệ.

Chi tiết gel bôi trơn cao cấp Tenga:

- Công dụng: bôi trơn.

- Dạng gel: gốc nước.

- Thể tích: 170ml.

- Trọng lượng: 220g.

- Tan trong nước.

- Không màu, không mùi.

- Hãng sản xuất: Tenga.

- Xuất xứ: Nhật Bản.

Gel bôi trơn cao cấp Tenga - Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng gel Tenga - Nhật Bản:

- Tra một lượng gel bôi trơn nhỏ lên cậu bé

- Vệ sinh bằng nước sạch sau khi sử dụng.

- Có thể sử dụng kèm bao cao su hoặc toy mà không ảnh hưởng đến chất lượng gel.

- Lưu ý khi sử dụng Gel bôi trơn cao cấp Tenga - Nhật Bản: sử dụng sản phẩm trong 6 tháng kể từ khi mở nắp, bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×