Gel Làm Se Khít Vùng Kín Gel Trojan Arouses & Intensifies

13816 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: GTJ
Tình trạng: Còn hàng

Gel Làm Se Khít Vùng Kín Gel Trojan Arouses & Intensifies

Trojan Arouses & Intensifies là sản phẩm gel bôi trơn tăng khoái cảm và se khít vùng kín dành cho chị em phụ nữ, sản phẩm này giúp cho “phái yếu” có thể tìm lại được sự tươi tắn và thanh xuân của tuổi trẻ, giúp cho chị em có thể tự tin thể hiện phẩm chất quý phái vốn có của người phụ nữ và mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mang đến một cảm giác “yêu” vô cùng trọn vẹn và hoàn hảo.

Hiện nay theo thống kế tỉ lệ phụ nữ bị suy giảm ham muốn ngày càng tăng đồng thời tình trạng trẻ hóa cũng tăng lên khiến cho cuộc sống vợ chồng dần nguội lạnh. Lúc này, phụ nữ gần như không còn có nhu cầu gần gũi chồng, đã mất dần đi cảm giác khao khát chuyện ấy, việc quan hệ với chồng chỉ dừng lại ở mức độ đáp ứng nhu cầu của người bạn đời mà không đạt khoái cảm.

Gel se khít âm đạo phụ nữ Trojan Arouses & Intensifies là một sản phẩm hỗ trợ sinh lý cao cấp dành cho chị em phụ nữ, sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và đã trải qua các đợt kiểm định nghiêm ngặt để mang đến cho chị em sản phẩm Gel bôi trơn tốt nhất và chất lượng nhất.

Gel Làm Se Khít Vùng Kín Trojan với các thành phần đặc biệt đánh thức "giác quan" tìm ẩn của chị em, tạo cảm giác trơn mượt hoàn toàn không gây dính, giúp chị em dễ dàng lên đỉnh, tăng ham muốn và đặc biệt xóa tan lãnh cảm ở nữ giới.

Công dụng tuyệt vời của Gel Se Khít Âm Đạo Trojan Arouses & Intensifies

TĂNG KHOÁI CẢM: Công dụng đầu tiên mà sản phẩm này mang đến đó là tăng khoái cảm cho chị em phụ nữ, chị em sẽ tìm lại được cảm giác khoái cảm như lúc ban đầu mới “yêu”, mang đến sự kích thích khi quan hệ và hỗ trợ điều trị chứng lãnh cảm tình dục.

TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN: Công dụng tuyệt vời tiếp theo mà sản phẩm này mang lại đó là tăng cường khả năng ham muốn tình dục của chị em, giúp cho chị em phụ nữ nhập cuộc mạnh mẽ và hào hứng hơn tạo điều kiện cho một cuộc “yêu” trọn vẹn và thăng hoa.

CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG KHÔ RÁT ÂM ĐẠO: Sản phẩm Trojan Arouses & Intensifies còn giúp cho âm đạo thoát khỏi tình trạng khô rát thiếu sức sống, khi sử dụng sản phẩm “cô bé” sẽ luôn trong tình trạng ẩm ướt tạo sự hưng phấn cho “đối tác”.

ĐIỀU HÒA CHỨC NĂNG TÌNH DỤC: Giảm thiểu tình trạng lo lắng, căng thẳng, trầm cảm, điều hòa chức năng tình dục giúp cho chị em phụ nữ tìm lại cảm hứng như ngày mới yêu.

Hướng dẫn sử dụng Gel Làm Se Khít Vùng KínTrojan Arouses & Intensifies

Sản phẩm Gel bôi trơn tăng khoái cảm và se khít âm đạo Trojan Arouses & Intensifies là sản phẩm dạng gel nên cách sử dụng cũng tương đối đơn giản. 

Bước 1: Chị em trước khi “nhập cuộc” chỉ cần thoa một lượng Gel nhỏ bằng hạt đậu xung quanh “vùng kín” 

Bước 2: Đợi sau 03 - 05 phút tác dụng của sản phẩm sẽ phát huy, nếu chị em nào khó đạt được khoái cảm thì nên sử dụng thêm một lượng vừa phải nữa nhé. 

Gợi ý: Sử dụng sản phẩm chung với bao cao su sẽ tốt hơn. 

Ai là người nên sử dụng Gel Làm Se Khít Vùng KínTrojan Arouses & Intensifies

Sản phẩm Gel bôi trơn tăng khoái cảm và se khít vùng kín chủ yếu dành cho: 

Phụ nữ mãn kinh: có biểu hiện lãnh cảm tình dục, giảm ham muốn, thời gian đạt cực khoái không ổn định.

Phụ nữ sau khi sinh: thông thường phụ nữ sau sinh sẽ xảy ra tình trạng âm đạo bị giãn nở việc sử dụng Gel bôi trơn Trojan Arouses & Intensifies sẽ giúp cho “cô bé” được khắng khít hơn mang lại cảm giác khoái cảm tuyệt vời cho cả bạn lẫn “đối tác” của bạn.

Phụ nữ đang bị stress: cũng là một trong những đối tượng mà sản phẩm này hướng đến, sau khi sử dụng tâm lý sẽ dần được cải thiện và cảm thấy hứng thú hơn với chuyện “chăn gối”.

Phụ nữ mất cảm giác khi QHTD: Có biểu hiện lẩn tránh mỗi khi đối phương có nhu cầu, không đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Lý do bạn nên chọn Gel Làm Se Khít Vùng KínTrojan Arouses & Intensifies

+ Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên chất lượng được đảm bảo cho chị em phụ nữ.

+ Sản phẩm sản xuất dành riêng cho chị em phụ nữ nên công dụng được các chuyên gia đánh giá rất cao. 

+ Sản phẩm không mang lại tác dụng phụ khi sử dụng.

+ Sản phẩm được cam kết an toàn khi sử dụng.

+ Sản phẩm có công dụng 2 in 1 giúp chị em tiết kiệm được chi phí.

+ Sản phẩm được cam kết chính hãng phân phối trực tiếp từ Lovetoy 18

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×