Gel mát xa làm nóng cơ thể nếm được Sensuva Sizzle Lips

3741 khách hàng yêu thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: G12B
Tình trạng: Còn hàng

Gel mát xa làm nóng cơ thể nếm được Sensuva Sizzle Lips

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Thành phần: Glycerin, Melaleuca alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Propylene Glycol, Glucono delta-lacton, natri benzoat, hương vị tự nhiên và nhân tạo, Polysorbate, sucralose, (Có thể chứa +/-) CI 42.090 (Blue 1), CI 15.985 (Yellow 6), CI 26.100 (Red 17)

- Kích thước/ Thể tích: 4.2 oz (125ml)

- Trọng lượng: 399g

- Thuộc: chất lỏng

- Đặc tính: Làm nóng cơ thể, kích thích hơi thở

- Sản phẩm có 3 vị: Dâu, táo và Butter Rum nóng

- Tác dụng: dùng để mát xa cơ thể, làm cặp vợ chồng hưng phấn

- Nếm: có thể ăn được

- Sử dụng: Trong màn dạo đầu

- Chống chỉ định: bôi vào vùng kín và dùng thay gel bôi trơn.

- Nhãn hiệu: Sensuva

- Nhà sản xuất: Sensuva

Sensuva Sizzle Lips được sản xuất hướng tới các cặp đôi mong muốn có cuộc “giao ban” lãng mạn ngọt ngào. Ngoài việc sử dụng các loại đồ chơi kích thích cuộc yêu thì việc sử dụng gel mát xa cũng góp phần không nhỏ giúp bạn và người ấy thăng hoa.

Gel sau khi thấm vào da sẽ kích thích được các giác quan “yêu” và trực tiếp tác động đến người liếm/hôn sản phẩm. Tạo nên sức hút mạnh mẽ, kích thích cặp đôi trong màn dạo đầu.

Vị dâu

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

Để sử dụng, chỉ cần bôi chút gel lên vị trí mình muốn, sau đó thổi nhẹ nhàng để kích nhiệt, làm nóng gel. Và tiếp theo dùng miệng hôn và tận hưởng hương vị cũng như sự kích thích tuyệt vời sản phẩm mang lại.


Đối tác của bạn sẽ cực hưng phấn nếu bạn sử dụng gel vào các vị trí nhạy cảm, đầy kích thích đam mê như: ngực, bụng, cổ, tai,….hoặc bất cứ vị trí nào mà 2 bạn cho là sẽ đem lại phút thăng  hoa cho cả hai. Bôi lượng vừa đủ và bắt đầu hôn và liếm đều, gel vừa kích thích hơi thở của bạn và gel vừa làm nóng cơ thể bạn tình của bạn, cả hai sẽ cảm giác như có “luồng điện đam mê” chạy qua.

Vị táo

Sản phẩm có 3 vị:

Vị dâu ngọt ngào, có hương vị siêu ngọt, tuyệt vời khi vừa thưởng thức vị ngọt dâu tây vừa được tận hưởng cảm giác cơ thể nóng ấm đầy kích thích.

Vị của táo nhẹ nhàng hơn, không quá ngọt nhưng cũng đủ để kích thích 2 bạn trong màn dạo đầu

Và nếu bạn muốn thay đổi, muốn tận hưởng cảm giác mới mẻ hãy dừng hương vị nóng Butter Rum, vị này đem lại mùi hương hơi cay nhưng sẽ đem lại cảm giác lạ lẫm. Bạn hãy trải nghiệm và cảm nhận!

Vị bơ rum nóng (cay)

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

Để chắc chắn xem mình có hợp với loại gel này, hãy thử bôi 1 khoảng nhỏ lên cơ thể và chờ 1 chút xem phản ứng như thế nào.

Không bôi gel vào vùng kín, không dùng thay chất bôi trơn. Nếu bạn sử dụng bôi vào vùng kín sẽ khiến vùng kín nóng lên gây cảm giác khó chịu.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×