Maxman 10 viên xanh 3800mg

25240 khách hàng yêu thích sản phẩm.
280.000 VND
Mã sản phẩm: T020
Tình trạng: Còn hàng

Maxman 10 viên xanh 3800mg

Thuốc cường dương Maxman 3800mg loại 10 viên nén được bào chế từ các loại thảo dược quý giúp trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới cải thiện chuyện chăn gối, đời sống tình dục viên mãn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc cường dương cho nam hiệu quả cao, giúp kéo dài thời gian quan hệ lên đáng kể, trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở một số người vì lý do sức khỏe do thời tiết, áp lực công việc mà ra. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu thuốc cường dương nam maxman 3800mg cho hiệu quả cao trong chuyện ấy.

Thuốc cường dương maxman 3800mg là gì?

Thuốc cường dương maxman 3800mg này tăng cường sinh lực cho nam, kéo dài thời gian quan hệ nhờ vào việc tăng lưu lượng máu đến dương vật làm cho dương vật cương cứng lâu hơn, kiểm soát được việc xuất tinh của mình, cương cứng lâu hơn, đạt nhiều khoái cảm.

Thuốc cường dương maxman hoạt động như thế nào?

Thuốc cường dương nam maxman là một chất tăng cường sinh lực tự nhiên bằng cách tác động lên các dây thần kinh điều khiển quá trình cương dương, chức năng tình dục, việc bơm máu đến dương vật nhằm để cương cứng dương vật, điều khiển sự hưng phấn tình dục của nam giới nhằm mục đích kéo dài cương dương, giữ độ cứng dương vật lâu.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Tên sản phẩm : Thuốc cường dương maxman 3800mg 10 viên nén.

- Thương hiệu : Mỹ.

- Đóng gói : 10 viên nén / 1 hộp.

- Công dụng : Giúp cương cứng dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, trị yếu sinh lý nam giới.

Thuốc cường dương maxman 3800mg được sản xuất tại Hong Kong dưới bản quyền của MMC Hoa Kỳ, phân phối cho khu vực Châu Á. Là hãng dược phẩm nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam.

Maxman 10 viên xanh 3800mg

Tác dụng phụ:

- Không có tác dụng phụ nào khi sử dụng thuốc maxman.

Thận trọng:

- Không sử dụng quá 2 viên một ngày.

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Không dùng cho người dưới 18 tuổi.

- Người bị bệnh tim mạch không nên sử dụng thuốc này.

Cách sử dụng:

- Trước khi quan hệ một giờ thì uống 1 viên, nên để bụng hơi đói không nên ăn no rồi uống thì thuốc không phát huy hết tác dụng.

- Nên uống với nước ấm để có tác dụng cao.

Maxman 10 viên xanh 3800mg

Tags:
×
×
×
×
×
×
×