Máy rung hậu môn và điểm G cao cấp Svakom Vicky

554 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC89M
Tình trạng: Còn hàng

Máy rung hậu môn và điểm G cao cấp Svakom Vicky

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tính năng: Massage tuyến tiền liệt, rung kích thích điểm G, giải tỏa sinh lý tuyệt vời

Đối tượng sử dụng: nam giới

Chất liệu: Silicone + ABS cao cấp

Kích thước: 10cm x 2.6cm

Màu sắc: Tím + Đen

Pin: Sạc pin

Loại pin: Chống thấm nước 

Độ ồn: Không gây tiếng ồn lớn

Tần số rung: 7 chế độ

Cường độ: 5 cường độ

Trọng lượng: 82gram

Thấm nước: Hoàn toàn không thấm nước

Hãng sản xuất: Svakom

Xuất xứ: Mỹ

Nhập Khẩu: Hồng Kong

Svakom Vicky cung cấp tới 7 chế độ và 5 mức độ cường độ ở mỗi chế độ. Vì vậy cho bạn trải nghiệm tới 35 cách khác nhau từ đầu đến cuối của cực khoái cuối cùng, thật sự rất sung sướng và đê mê.  


Svakom Vicky được thiết kế đặc biệt với pin sạc port nên nó hoàn toàn có khả năng chống thấm nước. Vì thế bạn có thể vui vẻ trong bồn tắm hay bể bơi là điều hết sức bình thường, Bạn hãy thử luôn và ngay nhé! 

Với các thiết kế đặc biệt của Svakom được sử dụng duy nhất với động cơ chất lượng tốt nhất, được phân phối bởi các nhà sản xuất tốt nhất. Do đó động cơ được cung cấp tới bạn là vô cùng mạnh mẽ, yên tĩnh và có tuổi thọ dài. Tiếng ồn của Vicky dưới 50dB sau khi bật, bạn hầu như không thể nghe thấy gì với khoảng cách 1 mét. 

Svakom Vicky được sử dụng với pin Lithium có thể sạc lại với dung lượng 450mA, được sạc đầy trong 1h và cung cấp khoảng 2h liên tục. 

Vicky được làm bằng silicone thân thiện với môi trường, nó vượt qua tất cả các bài kiểm tra nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn tuyệt đối trước khi tung ra thị trường. 

Thiết kế của Vicky với phần đầu loe dần và thon gọn về phần dưới đế nó tạo ra một góc cong đặc biệt. Vì vậy Vicky có thể xoa bóp mạnh mẽ tuyến tiền liệt và vùng chậu phía sau cảm giác cực kỳ đê mê và khoái lạc. 

Svakom Vicky được thiết kế là một máy mát xa tuyến tiền liệt vô cùng mạnh mẽ dành cho nam giới. Hai động cơ rung riêng biệt cung cấp kích thích tối đa cả trong lẫn ngoài khu vực hậu môn. Chất liệu silicone cực kỳ mềm mịn và an toàn không hề gây kích ứng với làn da của bạn. Chắc chắn Vicky sẽ mang đến sức hấp dẫn lan tỏa và cho bạn một tuyến tiền liệt hoàn hảo hơn. 

Sản phẩm được đóng gói trang trọng vô cùng lịch sự đi kèm gồm: hộp đựng sản phẩm, túi lụa bảo quản, cáp sạc, sách hướng dẫn, thẻ bảo hành.

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×