Thuốc kích dục nữ philter usa

372 khách hàng yêu thích sản phẩm.
350.000 VND
Mã sản phẩm: KT120
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc kích dục nữ philter usa

Hiện tại sản phẩm thuốc kích thích tình dục nữ Philter được chúng tôi phân phối tại thị trường thành phố hồ chí minh.

Sản phẩm bao gồm: Hộp gồm 1 chai.

Thuốc kích thích tình dục nữ Philter được gọi là sản phẩm kích thích tăng khoải cảm hoặc trị lãnh cảm nữ cho lần sử dụng tức thời đầu tiên. Có thể nó là sản phẩm tốt nhất khi dùng với nước lọc hoặc các loại đồ uống bình thường. Nên pha với liều lượng vừa đủ cho lần sử dụng đầu tiên Vd: 1/2 chai chẳng hạn.

Thử thích ứng cơ thể phụ nữ xem tác dụng ra sao. Ban đầu sản phẩm này sẽ tạo hiệu ứng giúp người phụ nữ chủ động và có chút êm ái trong chuyện tình dục giữa hai người nam và nữ. Nên khi dùng. Hãy chờ khoảng 5 đến 10 phút sau đó phụ nữ sẽ có biểu hiện mạnh mẽ trong việc phòng the của bạn thêm nồng nàn và ân ái.

Đây là sản phẩm giúp phụ nữ lãnh cảm lấy lại cảm giác tức thời. Khi dùng không được sử dụng chung với rượu bia hoặc chất kích thích có cồn. Hãy cho cuộc sống thêm giá trị và tốt đẹp với với sản phẩm Exitement.

Thông tin sản phẩm:

Được ghi và in rõ trên vỏ hộp bao gồm : 

Nhà sản xuất - Ngày sản xuất - Hạn sử dụng - Đều rất rõ ràng.

Hướng dẫn sử dụng

Pha thuốc kích dục Sex Philter vào cốc nước lọc

Để sử dụng thuốc, bạn pha 2ml-3ml thuốc vào một ly nước ấm dưới 60ml. Càng ít nước thuốc đỡ bị loãng. Tránh được tình trạng có người chỉ uống được một ngụm nước rồi bỏ cả ly nước. Trong khi toàn bộ 2ml-3ml thuốc đều hòa tan trong nước.

Tuyệt đối không pha thuốc với trà đá hay nước chanh có độ axit, rượu có độ cồn quá cao. Nếu có pha chỉ được pha vào rượu thì ly rượu phải dưới 15ml. Thuốc sẽ bắt đầu phát huy công dụng sau 10-15 phút tùy vào cơ địa mỗi người.

Để đạt được hiệu quả trong quá trình sử dụng Sex Philter chúng ta cũng cần phải lưu ý một số thông tin sau:

Không sử dụng kèm với các loại nước khác có tính Axit

Trong quá trình sử dụng thuốc để đạt hiệu quả cao nhất cần phải đọc kỹ thông tin trước khi sử dụng. Không pha thuốc với trà, nước ngọt, các loại nước có chất axit sẽ không tốt. Pha thuốc với lượng vừa uống, không pha quá nhiều tránh sự lãng phí và thuốc không đủ liều lượng.

Dùng thuốc xong để khoảng 10-15 phút sẽ cảm nhận được thuốc đã ngấm vào cơ thể. Thời gian thuốc phát huy công dụng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Hiện tại thuốc vẫn chưa có thông tin và ý kiến phản hồi về các tác dụng phụ. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Cân nhắc về liều lượng sử dụng theo HDSD

Đây là sản phẩm thuốc kích dục nhằm tăng sự ham muốn, giúp phụ nữ bị lãm đạm, không muốn quan hệ lâu ngày được hồi xuân. Sử dụng thuốc trong trường hợp các cặp vợ chồng muốn hâm nóng tình cảm, các cặp đôi yêu nhau. Không sử dụng thuốc bừa bãi và không có kiểm soát.

Tuy sản phẩm không có tác dụng phụ, nhưng khi sử dụng bạn cần cân nhắc về liều lượng. Dùng thuốc đúng liều, không lạm dụng thuốc quá nhiều lần trong một ngày.

Những thông tin hữu ích về sản phẩm thuốc kích dục Sex Philter chính hãng đã chia sẻ qua bài viết trên. Sau khi xem xong bài viết bạn biết được thế nào là thuốc kích dục, cách sử dụng cũng như các công dụng mà thuốc mang tới.

Hy vọng những kiến thức phòng the ở trên sẽ làm bạn hài lòng. Nếu buồn chán, mất cảm giác ham muốn quá lâu hãy tìm tới Sex Philter để trở lại tuổi xuân.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×