Trứng rung tai thỏ 7 tần số Leten Cute

400 khách hàng yêu thích sản phẩm.
690.000 VND
Mã sản phẩm: EG33B
Tình trạng: Còn hàng

Trứng rung tai thỏ 7 tần số Leten Cute

Thông tin sản phẩm

Tính năng: Tăng kích thích âm vật, âm đạo, điểm G, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả

Chất liệu: Silicone ABS hoàn toàn lành tính 

Màu sắc: Hồng - xanh nhạt 

Đặc điểm: Trứng rung tai thỏ thiết kế điều khiển ở phần đuôi

Kích thước: 19.8cm  x 3.6cm

Chế độ: 7 tần số rung

Thấm nước: Chống thấm nước

Trứng rung tai thỏ 7 tần số kích thích cực sướng cho âm đạo giúp chị em sung sướng và đam mê bất tận với 7 tần số rung mềm sướng và đã. Trứng rung được thiết kế cách điệu với đuôi và tai thỏ nhỏ xinh, giúp mát xa nhiều điểm hơn như ngực, tai, âm vật hay điểm G, chất liệu silicone mềm mịn đảm bảo độ an toàn cao, kháng khuẩn cực tốt. 

Ngoài việc kích thích sung sướng cho âm đạo, trứng rung tai thỏ với chiếc đuôi thần thánh đi tới đâu là chị em lại sướng rần rần lên chỗ đó. Tai thỏ được thiết kế nằm ngay phần đầu trứng giống như chiếc lưỡi gà rung lên phần phật chạm thẳng vào âm vật, hạt le khiến chị em sướng rên. Cảm giác lúc này của "cô bé" bị khuấy đảo tới mức điên cuồng trong ngoài khiến chị em sung sướng và  hưng phấn tột cùng. 

Trứng rung tai thỏ rung tới 7 tần số cho kích thích khá mạnh và sâu, thiết kế phần pin sạc từ tính cho chạm nhẹ nhàng và bắt dính chắc chắn. Đặc biệt phần đuôi của trứng rung khá mềm có thể xoắn lại, phần điều khiển liền đuôi khá ấn tượng giúp nó dễ dàng điều chỉnh khi trứng len sâu vào âm đạo, bên ngoài vẫn có thể điều chỉnh dễ dàng.

Tags:
×
×
×
×
×
×
×