Xịt Sìn Sú Ê Đê Dạng Nước 3ml - Thảo Dược Chống Xuất Sớm Cho Nam Giới

23515 khách hàng yêu thích sản phẩm.
250.000 VND
Mã sản phẩm: XS3
Tình trạng: Còn hàng

Xịt Sìn Sú Ê Đê Dạng Nước 3ml - Thảo Dược Chống Xuất Sớm Cho Nam Giới

Sìn sú là gì, cao sìn sú là gì?

Sìn sú là gì, cao sìn sú là gì là điều mà chắc hẳn rất nhiều người còn thắc mắc, hiện nay đây là một trong những sản phẩm trị xuất tinh sớm độc đáo của người dân tộc ở Tây Nguyên Ê Đê. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sìn sú là một bài thuốc cổ phương của người dân tộc ê đê sống ở khu vực Tây Nguyên.

Xịt Sìn Sú Ê Đê Dạng Nước 10ml - Thảo Dược Chống Xuất Sớm Cho Nam Giới

Sìn sú có tác dụng gì?

Đây là một trong những chai xịt trị xuất tinh sớm có xuất xứ Việt Nam, do Việt Nam sản xuất và được rất nhiều nam giới tin tưởng sử dụng và đạt hiệu quả rất cao. Sìn sú tây nguyên xứng đáng là một trong những chai xịt chống xuất tinh sớm được làm từ thảo dược và không có tác dụng phụ.

Chỉ 1 lượng nhỏ xịt vào dương vật trước khi quan hệ 5 – 10 phút có thể giúp cuộc yêu kéo dài từ 30 – 60 phút. Vì sìn sú có nồng độ cao và giúp cho phái mạnh kiểm soát xuất tinh tốt hơn, điều mà các loại bình xịt giúp quan hệ lâu ra thông thường không làm được.

Cách sử dụng Xịt Sìn Sú Tây Nguyên Dạng Nước

Xịt lâu ra Sìn Sú Ê Đê nguyên chất được pha vô cùng nhanh gọn, dễ dàng mang theo bên người, lúc cần là xịt là có thể quan hệ được ngay.

- Dạng xịt tiện lợi vô cùng, tác dụng nhanh và dễ dàng sử dụng

- Xịt chỉ 1 - 2 hơi vào phần bao quy đầu của dương vật, xoa đều và chờ 5 phút là có thể làm tình lâu ra cực đã.

Nếu muốn quan hệ tình dục bằng miệng, oral sex thì sau khi xịt Sìn Sú chờ 10 phút rồi đi rửa, sau đó quan hệ bằng miệng bình thường mà không có bất kì trở ngại nào khác.

Siêu khuyến mãi:

#1 - Giảm giá 50%. Giá gốc 598,000₫ >>> Giá giảm còn: 250,000₫

#2 - Mua 2 tặng 1. Mua 2 lọ Xịt Sìn Sú Ê Đê Dạng Nước 10ml được thêm 1 lọ Xịt Sìn Sú Ê Đê Dạng Nước 10ml

#3- Miễn phí giao hàng toàn quốc. Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận. Nếu đồng ý về chất lượng sản phẩm quý khách mới thanh toán tiền. Đảm bào quyền lợi tối đa cho quý khách.

Xịt Sìn Sú Ê Đê Dạng Nước 10ml - Thảo Dược Chống Xuất Sớm Cho Nam Giới

Tags:
×
×
×
×
×
×
×