Bao cao su true-x performax 12 cái

1198 khách hàng yêu thích sản phẩm.
170.000 VND
Mã sản phẩm: CD02
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su true-x performax 12 cái

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BAO CAO SU TRUE-X PERFORMAX

- Kéo dài thời gian: Bao cao su TrueX PerformaXchứa 5 % benzocaine giúp duy trì thời gian hưng phấn của nam giới, mang lại sự thõa mãn cho cả hai, giúp nam giới lấy lại sức mạnh, sự phong độ vốn có của chính mình. Bao cao su kéo dài thời gian Performa X được nhập khẩu bởi Cty CP Dược Liệu TW2 nên các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe con người luôn được bảo đảm đi cùng chất lượng vượt trội của sản phẩm.

- Làm từ cao su thiên nhiên cao cấp:Bao cao su Truex PerformaX được làm từ mủ sao su thiên nhiên cao cấp, trải qua quy trình khắt khe nhất, nên độ co giãn cực tốt và độ an toàn là tuyệt đối, sự lựa chọn tuyệt vời cho đôi bạn phòng tránh thai và các căn bệnh tình dục.

- Bao cao su True-X từthương hiệubao cao suphong cách Nhật, được nghiên cứu và thiết kế tại Nhật Bản - kinh đô của ngành công nghiệp Sex toàn thế giới. True-X ra đời với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực cho phái mạnh để luôn giữ vững phong độ đàn ông ở đỉnh cao, mang lại niềm vui và sự hạnh phúc trên giường cho phụ nữ, cũng như chính nam giới.

Bao cao su True-X performaX Hộp 3 chiếc

THÔNG TIN SẢN PHẨM BAO CAO SU TRUE-X PERFORMAX

True-X là thương hiệu bao cao su phong cách Nhật, được nghiên cứu và thiết kế tại Nhật Bản - kinh đô của ngành công nghiệp Sex toàn thế giới. True-X ra đời với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực cho phái mạnh để luôn giữ vững phong độ đàn ông ở đỉnh cao, mang lại niềm vui và sự hạnh phúc trên giường cho phụ nữ cũng như chính nam giới.

- Quy Cách:Hộp 12 Chiếc -Kích thước:52mm, thiết kế ôm sát tự nhiên, tạo sự vận động thoải mái

- Xuất xứ:Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản BAO CAO SU TRUE-X PERFORMAX

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng trước khi dùng.

- Chỉ dùng sản phẩm 1 lần.

 

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×