Chai hít nước hoa popper C4 đỏ 10ml

4688 khách hàng yêu thích sản phẩm.
290.000 VND
Mã sản phẩm: PP1
Tình trạng: Còn hàng

Chai hít nước hoa popper C4 đỏ 10ml

POP PER C4 đỏ 10ml với công thức cải tiếng, tăng độ mạnh lên gấp đôi, khiến cho các bạn xài PP lâu vẫn thấy hài lòng vô cùng luôn, kiểu như là ko có việc xài mà bị lờn hay không phê í.

POP PER C4 đỏ thì bạn sẽ cảm thấy nóng và kích thích ngay hơi đầu tiên, kéo dài thời gian lâu hơn và đặc biệt là hạn chế tác dụng phụ tối đa với công thức cải tiến mới vô cùng ưu việt

Chai hít tăng khoái cảm POP PER C4 đang là một sản phẩm có sức hút cực kì lớn trong cộng đồng LGBT. Với tác dụng tuyệt vời trong việc giãn nở cơ hậu môn, giúp cơ thể rạo rực và làm tăng ham muốn. Bạn sẽ có được một cuộc “yêu” đầy thăng hoa. Những rào cản trong việc quan hệ cửa sau sẽ nhanh chóng được xóa bỏ.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm chai hít tăng khoái cảm POP PER C4

Giúp các cặp đôi đồng tính nam có được một cuộc “yêu” thăng hoa và dễ chịu. Với các cặp đôi bình thường, khi quan hệ âm đạo của phụ thường tiết dịch nhờn giúp cho cuộc “yêu” trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, các cặp đôi đồng tính nam quan hệ đường hậu môn thì không thể nào xảy ra như vậy được. Hậu môn cũng là vị trí tập chung nhiều dây thần kinh và có khả năng co bóp rất lớn. Do đó, chai hít tăng khoái cảm POP PER C4 sẽ giúp bạn có được sự giãn nở dễ dàng tại vị trí nhạy cảm này.

Chỉ sau vài giây hít, hiệu quả đã bắt đầu có. Bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu cuộc “yêu” của mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Sản phẩm chính hãng khi sử dụng sẽ không gây nên hiện tượng nghiện và không gây nên bất cứ một tác dụng phụ nào cho người sử dụng cả.

Hướng dẫn sử dụng chai hít tăng khoái cảm C4 

Cách sử dụng chai hít tăng khoái cảm POP PER C4 khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa lên mũi cách khoảng 3cm, bịt một bên mũi và hít một hơi thật sâu trong 4 giây. Nín thở sau đó tiếp tục với bên còn lại.

Lưu ý khi sử dụng chai hít tăng khoái cảm POP PER C4 

Để có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng của sản phẩm bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

- Mỗi lần "yêu" không nên lạm dụng số lần hít, chỉ dùng 1 -2 lần. Hít quá nhiều khiến người sử dụng rơi vào trạng thái bị nhờn và những lần sau không còn hiệu quả như mong muốn nữa.

- Chỉ sau vài giây sử dụng, sản phẩm sẽ phát huy hiệu quả ngay. Bạn nên tiến hành quan hệ luôn để có thể đạt được những khoái cảm mãnh liệt nhất.

- Sản phẩm này chỉ có hiệu quả khi hít, tuyệt đối không được uống.

Hướng dẫn bảo quản chai hít tăng khoái cảm POP PER C4

- Đậy nắp thật kín, bảo quản trong môi trường nhiệt độ bình thường.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×