Kẹo cao su singum kích dục nữ philter

22458 khách hàng yêu thích sản phẩm.
199.000 VND
Mã sản phẩm: KT118
Tình trạng: Còn hàng

Kẹo cao su singum kích dục nữ philter

–  Ngày nay việc sử dụng thuốc kích dục để kích thích phụ nữ không còn mới mẻ nữa. Thế nhưng, dễ sử dụng nhất và lịch sự nhất bây giờ phải nói đến “kẹo cao su PHILTER CHEWINGUM”, ẩn mình dưới vỏ bọc một thanh kẹo singum trông hết sức bình thường nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì thật bất ngờ đấy.

– KẸO SINGUM KÍCH DỤC PHILTER được nhập khẩu chính hãng từ USA với các thành phần từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ. Chính vì vậy mà loại này ngày càng được giới trẻ tin tưởng sử dụng, ngoài tác dụng kích thích tình dục mạnh mẽ thì giá bán cũng được xem là hợp Công dụng của kẹo cao su kích dục PHILTER CHEWINGUM.

– Bạn sẽ không thể kiềm chế được bản thân mình khi sử dụng Kẹo singum kích dục cho nữ, ham muốn tình dục trổi dậy tăng cao, hóc môn sinh dục tăng lên rất nhiều sau khi sử dụng thuốc kích dục. Khi đó người phụ nữ chỉ còn biết đam mê tình dục mà quên hết bản thân.

– Kẹo singum kích dục cho nữ là thần dược phòng the cho phụ nữ lãnh cảm và rất khó tính trong quan hệ tình dục. Kẹo singum kích dục cho nữ gúp người phụ nữ dễ lên đỉnh và làm cho cuộc sống tình dục thêm phong phú.

#1 - Giảm giá 71%, giá gốc: 689,000₫ >>> Giá khuyến mãi: 199,000₫

#2 - Mua 2 tặng 1, mua 2 hộp Singum kích thích nữ  tặng thêm 1 hộp Singum kích thích nữ

#3 - Mua 3 tặng 2, mua 3 hộp Singum kích thích nữ tặng thêm 2 hộp Singum kích thích nữ

Kẹo cao su singum kích dục nữ philter

Kẹo cao su kích dục Mỹ

- Tên khoa học Double Feel.

- Xuất xứ : Mỹ.

- 1 cây có 5 tép nhỏ.

- Hạn sử dụng 36 tháng.

- Hương thơm bạc hà quyến rũ ,an toàn tuyệt đổi,không tác dụng phụ.

Tác dụng chính của kẹo cao su kích dục nữ

Thời gian bắt đầu phát huy tác dụng của thuốc sau 15 phút nhai với công hiệu trong thời gian từ 1 giờ đến 2 giờ tùy theo từng người. Bạn nữ sau khi sử dụng không còn e ngại, nàng sẽ gợi ý bạn ngay tìm chỗ ân ái.

Biểu hiện sau khi ngấm thuốc singum kích dục

Cơ thể người bạn nữ bắt nóng ran, nóng và âm đạo tiết rất nhiều dịch nhờn sau khi sử dụng thuốc. Nàng muốn tìm 1 nơi để thỏa mãn nhu cầu, ham muốn tình dục tăng càng mãnh liệt hơn. Nàng sẽ không thể kiềm chế được bản thân, nàng bộc lộ hết bản tính dâm dục bên trong mà thường ngày nàng không dám thổ lộ.
Bây giờ bạn chỉ cần cùng nàng tận hưởng mà thôi.

Cách sử dụng kẹo singum kích dục nữ

– Chỉ sử dụng 1 tép kẹo kích dục. Không nên sử dụng liên tục trong 24h liền.

– Thời gian tác dụng sau 15 phút sử dụng, thời gian ngấm thuốc càng lâu, tác dụng càng mạnh. Sau 2 giờ thì thuốc mất tác dụng tùy theo cơ địa từng người.

 Lưu ý:

– Những sản phẩm này, chỉ nhằm sử dụng cho mục đích giúp đỡ những cặp vợ chồng, những người yêu nhau lãnh cảm trong quan hệ. Sản phẩm giúp họ yêu nhau hơn, thèm muốn nhau hơn. 

– Ngoài ra quý khách sử dụng trong mục đích khác, như lừa đảo, và lợi dụng người khác, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Kẹo cao su singum kích dục nữ philter

Tags:
×
×
×
×
×
×
×