Thuốc kích dục nữ loại mạnh Blue Wizard

29585 khách hàng yêu thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: KT119
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc kích dục nữ loại mạnh Blue Wizard

Thuốc Kích Dục Nữ Loại Mạnh Blue Wizard là nước kích dục nữ dạng uống nằm trong top những thuốc kích dục nữ mạnh nhất, kích thích ham muốn và bạn gái chủ động trong chuyện ấy.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ : Tây Ban Nha.

- Dung tích : 15ml.

- Đặc điểm : Không màu, không mùi, không vị.

- Đóng gói : hộp 1 chai 15ml (dùng được 5 lần) .

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Hạn sử dụng: In trên bao bì.

- Hoạt chất sử dụng: dạng lỏng, sử dụng an toàn và không tác dụng phụ.

Thuốc Kích Dục Nữ Loại Mạnh Blue Wizard là một trong những loại thuốc kích dục rất mạnh trên thị trường và được rất nhiều người sử dụng. Đối với những ai dùng các loại thuốc kích dục khác không có biểu hiện gì thì đến Thuốc Kích Dục Nữ Loại Mạnh Blue Wizard, cô gái đã tự nguyện cởi đồ và gợi ý chuyện tình dục.

Thuốc Kích Dục Nữ Loại Mạnh Blue Wizard dạng không màu, không mùi, không vị, có thể ngụy trang pha vào nước mà không có ai có thể nhận ra.

Thuốc kích dục nữ loại mạnh Blue Wizard

TÁC DỤNG NƯỚC KÍCH DỤC BLUE WIZARD.

- Tăng kích thích ham muốn nơi âm đạo, ngứa ngáy, nóng ran cơ thể, dịch âm đạo chảy nhiều, hóc môn sinh lý tăng nhanh, ham muốn tình dục mãnh liệt. Muốn được cái gì đó dài và to để kích thích âm đạo và cho vào bên trong “cô bé” cho thỏa mãn cảm giác ham muốn xác thịt và cơn thèm khát được kích thích.

+ Bạn là người phụ nữ và không có cảm giác bên người chồng.

+ Bạn bị lãnh cảm và đã chữa nhiều nơi mà không khỏi.

+ Vợ của bạn thường xuyên không thích quan hệ chăn gối. Mỗi lần ở gần bạn là cô ấy không ham muốn và không tạo ra được dịch nhờn. Điều đó gây khó khăn khi cho “cậu bé” vào trong.

+ Bạn là người phụ nữ và muốn cho chồng bạn thấy được bản chất kích dục thật sự của mình để đem lai cảm giác mới lạ cho chồng và gây cảm giác thăng hoa nơi chính bạn mà khi bình thường bạn không bao giờ cảm giác được điều đó.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC KÍCH DỤC BLUE WIZARD.

Mỗi lần dùng 3ml (khoảng 7- 8 giọt cho vào 100ml nước). Có thể dùng ống tiêm y tế để lấy ra dung tích cho chuẩn xác. Có thể dùng liều cao hơn nếu dùng nước hơi nhiều.

Có thể pha 2-4 giọt hoặc pha 1/2 sản phẩm Thuốc Làm Phụ Nữ Kích Dục Blue Wizard Chính Hãng vào nước để uống, hoặc có thể pha thuốc vào các loại đồ ăn thức uống có cồn như rượu bia. Nhưng cần hạn chế các loại đồ có vị quá chua, có tính chất axit làm thuốc phát huy kém hiệu quả. Các bạn có thể pha thuốc nhiều hơn hoặc ít hơn tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người. Thuốc kích dục hoàn toàn Không màu, không mùi, không vị, rất dễ hòa tan nhanh với tất cả đồ uống, đồ ăn

Bảo quản:

Phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C nơi kín đáo, khô ráo, tránh ánh sáng. Phần còn lại sau khi dùng thừa để ngoài không khí có thể bị mất tác dụng rất nhanh.

 
Tags:
×
×
×
×
×
×
×