Nước hoa gợi tình cao cấp Sensuva Big Flirt

11001 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.190.000 VND
Mã sản phẩm: KT116
Tình trạng: Còn hàng

Nước hoa gợi tình cao cấp Sensuva Big Flirt

Thông tin chi tiết sản phẩm nước hoa tạo cảm giác hưng phấn quan hệ

- Tính năng: Tăng khoái cảm, tăng hưng phấn cho các cặp đôi

- Đối tượng sử dụng: Các cặp đôi, cặp vợ chồng muốn thay đổi không khí yêu lãng mạn 

- Dung tích: 10ml

- Màu: Không màu, trong suốt

- Cách dùng: Xịt lên cơ thể, quần áo, xe hơi, phòng ngủ, đồ dùng...

- Tách dụng: Sau 5phut

 -Hãng sản xuất: Sensuava

 -Xuất xứ: USA

Cuộc sống vốn bận rộn và tất bật với những lo toan khiến nhiều cặp đôi lâu ngày trở lên nhàm chán và ko còn mấy thú vị với ân ái đặc biệt là các cặp vợ chồng. Giải pháp bớt đi sự nhàm chán đó hay cũng để ngăn chặn việc ngoại tình từ 1 phía nào đó chính là việc sử dụng nước hoa gợi tình cao cấp Sensuava Big Flirt. Với mùi hương nhẹ nhàng quyến rũ nhưng lại tiềm ẩn một sức mạnh khủng khiếp bên trong nó để gắn kết các cặp đôi, tăng hưng phấn và rạo rực trong quan hệ tình dục. 

Bởi thành phần chính của nước hoa gơi tình cao cấp Sensuva Big Flirt là Pheromone một hoạt chất được khám phá có khả năng thu hút "bạn tình" rất cao, vì vậy nó được ưa chuộng nhiều nhất ở Mỹ và trên toàn thế giới. Pheromone tác dụng lên khứu giác khi bạn ngửi thấy ngay lập tức phát tín hiệu lên não bộ chỉ huy toàn bộ các dây thần kinh cảm xúc kích thích khoái cảm phòng the dâng cao.

Cảm giác của nữ khi ngửi thấy sẽ rạo rực và râm ran khu vực âm đạo, kích thích phóng chất nhờn , toàn thân có cảm giác hưng phấn nâng nâng. Còn đối với nam nhu cầu thèm khát được quan hệ vì sinh lý tăng cao. Pheremone giúp cho nhu cầu cả nam và nữ có cảm giác khao khát hơn, mãnh liệt hơn trong quan hệ. Giúp cho các cặp đôi thăng hoa một cách tự nhiên và khao khát làm tình cháy bỏng vì nó hoàn toàn không có tác dụng phụ nào xảy ra đó là điều mà nhà sản xuất cam kết đầu tiên cho khách hàng.

Nước hoa gợi tình cao cao cấp sensuva Big Flirt thế hệ mới chứa hàm lượng Pheromone cao với hương thơm quyến rũ và dễ chịu hơn nhiều so với nước hoa thông thường. Bạn chỉ cần xịt một lượng nước hoa vừa phải lên cổ tay, gáy, cổ áo... hương thơm sẽ trở thành mùi cơ thể bạn, bạn sẽ trở lên hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình, làm cho đối phương mê mẩn bạn suốt cả ngày.

Bạn hãy sử dụng nước hoa gợi tình Big Flirt mỗi ngày để đối phương không bao giờ quên đc bạn mà chỉ có thể thêm yêu và gần gũi bạn hơn mà thôi. 

Lưu ý:  thuốc kích dục nam Sản phẩm có tác dụng khi "đối phương" của bạn là vợ, bạn tình ngoài ra không có tác dụng đối với các đối tượng khác, hoặc ngoài mục đích sử dụng khác nữa. 

Nước hoa có tác dụng trong vòng 10-15 phút là thời gian phát huy tác dụng mạnh nhất. Tùy vào cơ địa của mỗi người, vào hoàn cảnh bạn sử dụng và cách bạn kích thích bạn tình như thế nào. 


Tags:
×
×
×
×
×
×
×