Nước hoa kích dục nữ Ardor For Him

28743 khách hàng yêu thích sản phẩm.
290.000 VND
Mã sản phẩm: KT115
Tình trạng: Còn hàng

Nước hoa kích dục nữ Ardor For Him

Nước hoa kích dục nữ Ardor For Him sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ USA có các hoạt chất tự nhiên Pheromone làm kích thích các giây thần kinh trung ương tạo cảm giác khoái cảm cực đỉnh khi sử dụng. Kích thích âm đạo có nhiều rung động hơn giảm cảm giác đau nhức âm đạo giúp nâng cao thời gian quan hệ dễ dàng lên đỉnh cùng người tình.

Giới thiệu nước hoa kích dục nữ Ardor For Him

✓ Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều và ưa chuộng nhất việt nam hiện nay, được nhiều người sử dụng để kích thích quan hệ khi giảm ham muốn và níu kéo thanh xuân.

✓ Hoạt chất Pheromone có trong nước hoa kích dục Ardor For Him giúp bạn tự tin hơn trong cuộc yêu một cách rõ rệt không còn cảm giác sợ hãi mà chỉ muốn lao vào bạn tình ngay lập tức. Khi sử dụng sẽ tạo cảm giác gợi dục cho bạn nữ trong khi bạn nam sẽ có mùi hương lịch lãm.

✓ Trong vài năm trở lại đây thì Ardor For Him là một trong những sản phẩm luôn cháy hàng và được sử dụng nhiều nhất, giá thành rẻ đi cùng với đó tác dụng tức thì không gây hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

Các thành phần có trong nước hoa kích dục nữ Ardor For Him

➢  Hoạt chất tự nhiên Pheromone có trong côn trùng, động vật kích thích mùa sinh sản.

➢ Sulfate-Free, Sex Attractant for Him, Paraben-Free, Sugar-Free các chất gồm tạo mùi hương cộng với tẩy rửa kết hợp lại với nhau giúp kích thích các hoocmon tình dục nữ tiết ra nhiều hơn khi hít phải.

Ưu điểm của nước hoa kích dục nữ Ardor For Him

➢ Điều quan trọng nhất đó chính là độ an toàn khi sử dụng sản phẩm hết ngay sau khi quan hệ tình dục xong. Không có tác dụng phụ cho tinh thần.

➢ Sử dụng như nước hoa bình thường không gây dị ứng da. Tạo ham muốn quan hệ tình dục đến tột độ sau 5 phút hít phải.

➢ Tất cả các thành phần có trong nước hoa kích dục đều an toàn vì có nguồn gốc thiên nhiên, được các cơ quan y tế có thẩm quyền kiểm duyệt.

Tác dụng và biểu nước hoa kích dục nữ Ardor For Him sau sử dụng.

➢ Hỗ trợ thời gian quan hệ lâu hơn bình thường chỉ trong vòng 5 đến 10 phút là xong nhưng sau khi sử dụng có thể kéo dài từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ là chuyện bình thường.

➢ Điều đặc biệt là khi nam sử dụng sẽ có mùi hương nhẹ nhàng nhưng cực kỳ nam tính trong mắt nử giới. Nữ giới sau khi sử dụng có cử chỉ dịu dàng nhưng cháy bỏng với bạn tình.

➢ Tạo cảm giác nổi da gà rùng mình khi có các cử chỉ như vuốt ve hay âu yếm, hành động khêu gợi muốn ăn tươi nuốt sống bạn tình ngay, tăng cường kích thích vùng âm đạo tiết ra chất nhờn tăng hoocmon nử giới lên đến 80%.

➢ Đầu óc bắt đầu đê mê lân lân phê pha sau khi sử dụng khoảng 5 phút bắt đầu ngửi phải mùi hương. Sau khi quan hệ xong thường có nhu cầu làm thêm tăng 2 tăng 3.

➢ Bạn nam có thể cảm nhận được sự rạo rực của bạn nữ với các biểu hiện như sau: Hơi thở gấp gấp đột ngột, gò má ửng đỏ lên, tay chân bắt đầu sờ soạng những vùng nhạy cảm như âm đạo hay nhũ hoa.

Cách sử dụng nước hoa kích dục nữ Ardor For Him

➢ Vệ sinh cơ thể sạch sẽ xịt 2 đến 3 lần vào cổ tay hay gáy của chính mình khi tiếp xúc với bạn tình sẽ ngửi được mùi hương, xịt vào bên trong ô tô hay căn phòng kín.

➢ Tuyệt đối không được dùng tay chà vào nước hoa nó sẽ làm vỡ các hạt tạo hương thơm. Sau khi hít phải sẽ duy trì được cảm giác từ 4 đến 5 giờ đồng hồ. Xịt trước khi gặp bạn gái 5 phút thì hiệu quả cao nhất.

➢ Một chai nước hoa kích dục chỉ nên sử dụng khoảng 30 lần, tránh tình trạng xịt ít quá không có kết quả còn xịt nhiều thì lãng phí.

Đối tượng nào sử dụng nước hoa kích dục nữ Ardor For Him

Các đối tượng qua dậy thì mới có tác dụng. Nên sử dụng cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên, đối tượng đang trong thời kỳ hồi xuân.

Bảo quản: Để xa tầm tay của trẻ em, nơi thoát mát nhiệt độ từ 5 đến 30 độ C.

Nước Hoa Kích Dục Nữ Ardor For Him

Tags:
×
×
×
×
×
×
×