Nước hoa kích dục cao cấp Phero-X Pheromones

7978 khách hàng yêu thích sản phẩm.
850.000 VND
Mã sản phẩm: KT114
Tình trạng: Còn hàng

Nước hoa kích dục cao cấp Phero-X Pheromones

Nước hoa kích dục cao cấp Phero-X Pheromones là sản phẩm được nhập khẩu từ Nga, Nước hoa kích dục Phero-X Pheromones sẽ hòa quyện với mồ hôi và tạo ra một mùi hương khiến hầu hết phụ nữ hay nam giới phát điên. Với hào quang nam tính cao và vẻ đẹp đầy quyến rũ cho phụ nữ, nó mang lại sự tư tin cho mọi người bạn gặp.

Lợi ích của nước hoa kích thíc quyến rũ Phero-X Pheromones Nga

Tạo được nhiều ánh mắt và nụ cười mà không ép buộc.

Nhìn hấp dẫn hơn về mặt tình dục.

Dễ dàng thực hiện một cuộc hẹn và các mối quan hệ tình dục.

Hấp dẫn hơn khi quan hệ tình dục.

Cải thiện mối quan hệ không ổn định.

Phụ nữ và nam giới thân thiện, mềm mại hơn và cảm thấy thích trò chuyện với người sử dụng nó.

Sẽ cố gắng quyến rũ phụ nữ hay chàng trai mà không có ý thức (tự phát).

Tăng sự tự tin hàng ngày của bạn.

Nước hoa kích dục cao cấp Phero-X Pheromones

Russia Phero-X Pheromones là chất tăng cường pheromone cho cả nam và nữ sử dụng với hai loại riêng biệt khác nhau với mùi tự nhiên do cơ thể tạo ra để giao tiếp với mọi người xung quanh mình. Thông qua các nghiên cứu khác nhau mà các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng con người sử dụng mùi hương như một phương tiện để kiểm soát hành vi giao tiếp có ý thức hay không. Đến nay, được biết rằng hành vi của con người có ảnh hưởng mạnh mẽ bởi nùi hương tự nhiên. Và mùi này có thể giúp bạn thu hút sự chú ý và lôi kéo người khác giới.

Nước hoa kích dục cao cấp Phero-X Pheromones

Và các nghiên cứu cho thấy phụ nữ chọn người đàn ông họ yêu không chỉ dựa vào ngoại hình, mà họ còn chọn những người đàn ông mầ họ cảm thấy có một tính cách nam tính mạnh mẽ và phong độ. Chính vì vậy, bạn đừng thắc mắ tại sao có những người đàn ông có khuôn mặt không đẹp trai, thình thoảng còn cư xử tệ hơn nhưng họ lại có những cô bạn gái tốt và xinh gái. Điều này là do ảnh hưởng bở pheromone được sản sinh bởi người đần ông làm quyến rũ cô ấy. Cũng như vậy những người phụ nữ không đẹp họ cũng có những bạn trai như mong muốn của mình bằng mùi hương pheromone của cô ấy.

Và bây giờ bạn may mắn với sức mạnh của pheromone từ Pherox, nó có thể khiến bất kỳ người phụ nữ hay chàng trai nào cũng đều cảm thấy bị thu hút bởi cảm giác áp đảo đối với bạn. Pherox chứa loại pheromone tinh khiết của con người (5 -Alpha - Androst -16- en- 3 -one), sẽ khiến bất kỳ người phụ nữ hay chàng trai nào ở gần với bạn đều cảm thấy bị thu hút bởi bạn.

Nước hoa kích dục cao cấp Phero-X Pheromones

Sử dụng nước hoa kích dục cao cấp Phero-X Pheromones có an toàn không

Đồ chơi tình dục nước hoa Pherox không phải là một pheromone có nguồn gốc từ động vật, vì vậy bạn có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng. Nghiên cứu về pheromone đã chứng minh rằng nó có thể tăng cường bản chất lãng mạn của phụ nữ và khiến họ muốn có thêm sự chú ý từ đàn ông. Các nhà khoa học quốc tế tạo ra các sản phẩm này đảm bảo 100% sử dụng Pherox sẽ kích thích tình yêu đối tác của bạn.

Tính năng, thông tin nước hoa kích dục cao cấp Phero-X Pheromones

- Tính năng: kích thích, quyến rũ, tăng hưng phấn và ham muốn tình dục của bạn tình, thúc đẩy cho cuộc yêu trở lên mãnh liệt và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

- Đối tượng sử dụng: nam, nữ, gay, les hay cặp đôi muốn cải thiện và làm mới đời sống phòng the.

- Thành Phần: Androstenone, Androstanone, Nước, Tinh dầu hoa nhài, Tinh dầu hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Dầu Nghi Lan Androsterone, Androstenol, Dehydroisoandrosterone, Epoxyestratrienol, Tetrahydrodeoxycorticosterone và Oxytocin Analog.

- Màu sắc: Nước trong vắt vỏ hộp màu ghi dành cho nam giới và mầu hồng dành cho phụ nữ

- Quy cách: 1 chai/hộp

- Trọng lượng: 0,2 kg

- Dung tích: 5ml

- Hãng sản xuất: Morgan-Nga

Lovetoy18.com - Shop bán nước hoa kích dục cao cấp Phero-X Pheromones chính hãng, sản phẩm cao cấp bạn có thể mua sử dụng, làm thành món quà đầy ý nghĩa tặng sếp, bạn bè và người thân của mình.

Cách sử dụng nước hoa kích thích ham muốn tình dục Phero-X Pheromones

Bạn chỉ cần bôi một vài giọt Phero-X đến tai và cổ của bạn. Sau đó, cơ thể bạn sẽ liên tục sản xuất pheromone lên đến 4-8 giờ. Bạn nên sử dụng 1-2 giọt mỗi lần và không dùng quá 3 giọt trong 12h nhé.

Khi sử dụng vời mùi hương thơm tự nhiên trên cơ thể của bạn khiến cho bạn tinh của mình bị hập dẫn và kích thích ham muốn mạnh mẽ, mùi hương này sẽ khiến cho các chàng hay nàng chủ động tấn công đầy bất ngờ !

Bạn có thể quan tâm.

Nước hoa kích dục cao cấp Phero-X Pheromones

Tags:
×
×
×
×
×
×
×