Nước hoa kích thích nữ cực mạnh Sexy Trap - 29.5ml

79612 khách hàng yêu thích sản phẩm.
290.000 VND
Mã sản phẩm: KT113
Tình trạng: Còn hàng

Nước hoa kích thích nữ cực mạnh Sexy Trap - 29.5ml

Sexy Trap là dòng nước hoa kích thích ham muốn của nữ cực mạnh và hiệu quả với mọi đối tượng. Bạn chỉ cần một lượng nhỏ nước hoa xịt lên người nếu là vợ hay bạn tình của mình hít phải sẽ bị chất Pheromone thu hút, kích thích cao độ. Làm cho bạn gái hoặc vợ thèm muốn quan hệ tình dục và sẵn sàng chủ động “yêu” nếu bạn vuốt ve, mơn trớn ngay lúc này. Tùy theo cơ địa của từng người mà nồng độ Pheromone sẽ làm bạn tình của bạn bị kích thích và ham muốn khác nhau.

Nước hoa kích thích nữ cực mạnh Sexy Trap - 29.5ml

Nước hoa kích thích Sexy Trap với thành phần chính là Pheromone một trong những hoạt chất gây lên sự kích thích và kích dục cao độ, khó có thể kiềm chế cơ thể khi người tình hít phải. Thời gian để nước hoa phát huy tác dụng đối với bạn tình từ khoảng 7 phút trở lên lúc này các hoạt chất pheromone tấn công vào khu vực khứu giác và não bộ sẽ trực tiếp chỉ huy các dây thần kinh tuyến yên khiến cho cơ thể đối phương rạo rực nóng bừng và ham muốn thể xác là điều dễ dàng có thể xảy ra.

Nước hoa kích thích nữ cực mạnh Sexy Trap - 29.5ml

Tác dụng chính của sexy trap khiến vạn người mê

- Kích thích ham muốn lên cao độ, sau 7 phút hít phải chất pheromone trong nước hoa Sexy Trap, cơ thể của bạn ngay lập tức bị kích thích ở tuyến yên sản xuất ra nhiều hormone sinh dục khiến cho bạn có cảm giác rọa rực, nóng râm ran, bức rức trong người.

- Nhanh chóng toát mồ hôi sau đó cảm thấy hạ bộ cực kỳ kích thích, ham muốn, muốn làm “chuyện ấy” ngay lập tức.

- Dễ dàng xảy ra quan hệ thể xác khi có sự xuất hiện của pheromone.

- Cảm giác thỏa mãn, khoái cảm tột cùng, hạnh phúc thăng hoa.

- Gìn giữ hạnh phúc gia đình đang trên bờ vực thẳm chỉ vì chuyện chăn gối không mặn nồng.

Thành phần chính của nước hoa tình dục Sexy Trap là hơp chất Pheromone – Một hợp chất kích dục tự nhiên, an toàn và cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn đã từng biết đến thuốc kích thích nam và thuốc kích thích nữ thì hãy tưởng tượng Pheromone là một chất kích dục tinh tế vì nó tác động thông qua khứu giác, không hề gây nguy hiểm gì cho người dùng và người bị tác dụng.

Nước hoa kích thích nữ cực mạnh Sexy Trap - 29.5ml

Sử dụng 1 lần yêu ngay cả đời

- Xịt 2-4 hơi nước hoa lên cơ thể như gáy hay vùng cổ.

- Nước hoa kích thích ham muốn Sexy Trap sẽ kết hợp với phản ứng hóa học trên cơ thể của riêng bạn để tạo ra một mùi hương không thể phát hiện được, thúc đẩy phụ nữ bị hấp dẫn, kích thích tình dục mạnh mẽ.

- Bạn chỉ cần chủ động kích thích các nàng thì các nàng sẽ chủ động quan hệ chăn gối cùng bạn.

- Và nên nhớ rằng những vị trí để xịt nước hoa Sexy Trap được hiệu quả nhất khiến bạn tình nhanh chóng tiếp xúc với “biệt dược kích dục” này: Xịt lên cơ thể bạn, xịt vào đối phương, xịt vào sofa, ô tô, sách báo, tạp chí, quần áo, tất, mũ, túi xách, ví, khăn giấy, hộp quà, thú cưng, đồ dùng cá nhân khác…

Tags:
×
×
×
×
×
×
×