Popper Fuk Yolo 30ml mạnh mẽ

3664 khách hàng yêu thích sản phẩm.
550.000 VND
Mã sản phẩm: PPFK
Tình trạng: Còn hàng

Popper Fuk Yolo 30ml mạnh mẽ

Popper Fuk Yolo 30ml là một mẫu mới của popper hiện nay với những thay đổi và cải tiến mạnh mẽ làm cho popper này rất được người sử dụng bởi chất lượng rất tốt, êm dịu, không gây nhức đầu cho người sử dụng. Đặc biệt là tác dụng nhanh, không bị sìu dương vật, bạn không nên bỏ lỡ một sản phẩm popper tuyệt vời này. Popper Fuk Yolo có kèm theo rất nhiều phụ kiện như: ống hít popper, chai chiếc popper, dụng cụ chiếc popper,..bạn có thể chiếc popper ra và mang đi bar hay club cũng rất tiện lợi. Hãy mua popper chính hãng để được an toàn khi sử dụng nhé. Sức khỏe của bạn là trên hết, không nên mua popper không có tem chính hãng nhé.

Popper 30ml này mạnh mẽ trong dòng popper 30ml mới nhất hiện nay với sự cải tiến về chất lượng của popper làm cho popper này tốt hơn rất nhiều so với những loại popper cổ điển như popper super rush đỏ, popper rush, popper blueboy, popper english royal,...nếu bạn sử dụng popper những loại cổ điển đã không còn cảm giác nhiều thì popper này là một sự lựa chọn không tồi một chút nào, nó sẽ giúp cho bạn tăng hứng mạnh mẽ trong việc fun với bạn tình. Bạn sẽ có những phút giây cuồng nhiệt nhất trong chuyện ân ái. Một sản phẩm có tính xúc tác mạnh để hâm nóng chuyện phòng the đã quá nhàm chán đối với bạn.

Popper này sẽ giúp cho bạn có được cảm giác thư giãn cơ bắp một cách tối đa và những cơ thụ động như: cơ vòm họng hay cơ hậy môn cũng được thư giãn cao nhất, giúp cho việc làm tình qua hậu môn sẽ không còn cảm giác đau thốn hay rát nữa, nếu như bạn dùng kèm theo gel bôi trơn thì cảm xúc được dâng trào, sướng đến tột đỉnh, không còn gì bằng.

Popper này sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc mới lạ trong tình yêu, bởi việc yêu lâu dài sẽ rất dễ sinh ra nhàm chán và chuyện chăn gối cũng như thế, bạn chỉ làm chuyện đó một cách qua loa, cho có chứ không còn nhiệt tình nữa, không còn cảm xúc dâng trào và nồng cháy. Vì thế, sử dụng popper chính hãng này sẽ mang bạn trở lại với những giây phút làm tình nồng nhiệt và đợi chờ những điều mới lạ trong những cử chỉ vuốt ve, ôm ấp đó nữa. Khi hít bạn sẽ chỉ muốn quấn bạn tình làm tình một cách nồng nhiệt và hăng say. Bạn hãy thử một lần để được trải nghiệm những cảm giác đó như thế nào nhé. Và popper này cũng có thể hâm nóng tình cảm của bạn rất tốt. 

Thông tin sản phẩm Popper Fuk Yolo 30ml

Tên: Popper Fuk Yolo 30ml 

Dung tích: 30ml

Đánh giá khách hàng: 4.5 / 5 sao

Chức năng: Giup cho việc quan hệ trở nên hưng phấn, máu lửa hơn.

Phương pháp sử dụng: Hít trực tiếp từ mũi.

Huớng dẫn sử dụng popper Fuk Yolo 30ml

Đầu tiên, bạn lấy ngón tay bịt một bên mũi, bên không bịt mũi bạn đưa poppers vô mũi và ngửi, bạn nín thở 3s đến 5s, rồi bạn thở nhẹ nhàng bằng miệng, rồi bạn đổi sang với mũi còn lại.

Trong một lần quan hệ, bạn không nên hít quá nhiều, bởi nếu bạn hít popper quá nhiều sẽ gây ra những triệu chứng nhức đầu, và có thể làm bạn bị sìu dương vật.

Việc cần ghi nhớ:

Không để nước popper này dính lên người của bạn. Nếu nước poppers dính lên người hãy nhanh chóng rửa bằng nước lạnh, nước đá, …càng nhanh càng tốt nhé.

Bạn không nên để popper ngoài trời nắng hoặc khu vực nóng nhé. Vì làm như vậy popper rất dễ bay hơi và giảm chất lượng của popper chính hãng popper Fuk Yolo 30ml.

Popper Fuk Yolo 30ml mạnh mẽ

Tags:
×
×
×
×
×
×
×