Poppers Jack As 40ml siêu mạnh cho cả bot và top

5960 khách hàng yêu thích sản phẩm.
550.000 VND
Mã sản phẩm: PPAS
Tình trạng: Còn hàng

Poppers Jack As 40ml siêu mạnh cho cả bot và top

Poppers Jack As 40ml siêu mạnh cho cả bot và top

Poppers Jack As 40ml là loại popper siêu mạnh hiện nay, được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đang cùng với popper power là một cập bài trùng khoấy đảo trên thị trường popper hiện nay.

Popper Jack As được thiết kế với một nhân vật chuyên đóng phim sex gay nổi tiếng trên thế giới, với tạo hình hấp dẫn và đầy khêu gợi, bạn sẽ hít popper cũng sẽ tạo những hưng phấn, thăng hoa điên cuồng với popper này. Một popper mà bạn nên sở hữu để cảm nhận được sự tinh tế và sướng đến tột đỉnh của loại popper này.

Popper này như một chất xúc tác mạnh mẽ tăng độ hứng của bạn cực cao, bạn sẽ có được những phút làm tình cực hưng phấn và nồng nhiệt, chỉ muốn quấn lấy nhau mà fun một cách bất chấp.

Hướng dẫn sử dụng poppers:

Đầu tiên, bạn khui nắp chai popper ra, bạn để cách mũi 1cm, sau đó, bạn hít sâu và nín thuở khoảng 3 giây sau đó bạn tiếp tực với bên mũi còn lại. Bạn sẽ cảm nhận được popper sẽ làm cho bạn cảm thấy đầu óc được thư giãn, nhẹ nhàng hơn, tim đập nhanh hơn và tăng cảm giác khi quan hệ. Ngoài ra, những bạn bot quan hệ bị đau cửa sau thì sử dụng popper sẽ giãn nỡ cơ hậu môn làm cho top dễ đưa dương vật vào hơn, đồng thời tăng sự cuồng nhiệt cho cả h

Hướng dẫn bảo quản poppers:

Do popper là hợp chất dễ bay hơi và dễ cháy nổ nên bạn không nên để trong cốp xe hay gần bếp ga, bếp điện từ nhé. Vì sẽ làm cho popper đi hơi nhanh hơn, giảm độ mạnh của popper.

Bạn nên để popper ở nơi thoáng mát, như tủ mát tủ lạnh nhưng hãy cẩn thận để tránh bay mùi vào đồ ăn hay tránh xa cầm tay trẻ em nhé.

Poppers Jack As 40ml siêu mạnh cho cả bot và top

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×