Máy rung điểm G nhỏ xinh điều khiển xa hình chú thỏ

1820 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.750.000 VND
Mã sản phẩm: MS15A
Tình trạng: Còn hàng

Máy rung điểm G nhỏ xinh điều khiển xa hình chú thỏ

Tính năng: Mát xa điểm G, kích thích âm đạo, ngực, gia tăng khoái cảm và giải quyết nhu cầu sinh lý nữ. 

Chất liệu: Silicone + ABS

Đường kính thân thỏ: 3,5cm

Đường kính tại thỏ: 1,98cm

Chiều cao thỏ tính tới tai: 6,8cm

Màu sắc: Hồng

Chức năng đăc biệt: Điều khiển xa cũng là máy rung mini

Rung: Có rung

Nguồn điện: Pin sạc USB

Thấm nước: 100% chống thấm nước

Hãng sản xuất: LUXELUV

Xuất xứ: Nhật Bản

Máy rung điểm G nhỏ xinh điều khiển xa hình chú thỏ là sản phẩm dễ dàng mang lại cho chị em những cảm xúc thăng hoa cũng như khoái cảm đặc biệt nhiều nhất. Bởi thiết kế của máy vô cùng nhỏ gọn, xinh xắn chị em có thể bỏ túi sách và mang đi tới bất cứ đâu mà chị em muốn. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, ngay chính điều khiển xa của máy cũng là một máy rung nhỏ có thể massger những điểm nhạy cảm trên cơ thể như ngực, bụng, tai, cổ... khi mà máy rung chính đang làm nhiệm vụ mát xa khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể.

Máy rung thiết kế kiểu ngụy trang thông minh dưới hình dạng một chú thỏ non tinh nghịch đáng yêu, chiếc tai thỏ thần thánh khi được khởi động rung lên bần bật dễ dàng mát xa khu vực âm đạo, âm vật tạo lên những loạt "sóng tình" dồn dập vồ vập tới cổ tử cung và âm đạo khiến cho chị em cứ thổn thức và ham muốn mãi không thôi. Nhánh rung chính khi đi sâu bên trong âm đạo kích thích lên điểm G khiến chị em gần như "gào thét" vì quá sung sướng. 

Chất liệu silicone của máy rung bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đạt chuẩn y tế thế giới và kiểm nghiệm khắt khe trong quá trinh sản xuất. Vì sản phẩm sẽ trực tiếp, tiếp xúc với làn da của "cô bé" nên ngay từ khâu lựa chọn vật liệu cũng như sản xuất là cả một quá trình chọn lọc và kiểm định kỹ khi ra thành phầm. Nó phải thật sự thoải mái cho làn da của bạn cũng như mức độ thân thiện với môi trường được các nhà sáng chế của LUXELUV chứng thực và công bố rộng khắp. 

Hơn thế nữa máy rung điểm G còn có điểm nhấn nhỏ gọn nhưng thiết kế kiểu sạc pin thông minh. Rung với động cơ kép ở tai và thân thỏ nên ngay khi mát xa cả trong và ngoài âm đạo của chị em đều được kích thích một cách "cuồng nhiệt" khiến cho khoái cảm cũng như mức độ thăng hoa luôn đạt ở đỉnh cao của hoan lạc. 

Máy rung điểm G nhỏ xinh điều khiển xa hình chú thỏ

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×