Dương vật Crystal Curves siêu kích thích điểm G

613 khách hàng yêu thích sản phẩm.
550.000 VND
Mã sản phẩm: DV24
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật Crystal Curves siêu kích thích điểm G

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Chức năng: Thủ dâm nữ, Giải tỏa sinh lý hiệu quả, cân bằng nội tiết.

- Đối tượng sử dụng: Nữ thủ dâm, các cặp làm mới đời sống phòng the

- Thể loại: dương vật giả đa năng cầm tay

- Chất liệu: Silicone cao cấp

- Tổng chiều dài sản phẩm: 18.5cm x 3cm

- Chiều dài sử dụng: 10.5 cm

- Đường kính chỗ to nhất: 3.1 cm

- Tổng trọng lượng đóng gói: 520g

- Mùi: Không mùi

- Độ cứng/mềm: mềm

- Màu: tím

- Rung : có

- Xoay: không

- Thấm nước: 100% không thấm nước

- Pin: 2pin AAA

- Hãng sản xuất: Aphrodisia

- Nhập khẩu: Hồng Kong

Dương vật Crystal Curves siêu kích thích điểm G không phải tự dưng nó được đặt cho cái tên đặc biệt và kinh điển đến thế. Với kiểu dáng khá chảnh khi anh chàng thiết kế tới 2 đầu rung chính và nhánh phụ, khi đồng thời cả trong và ngoài đều công kích tới "cố bé" khiến chị em gào thét vì quá đã . Đơn giản bởi dương vật Crystal Curves phô trương hoàn toàn những tính năng giống như một dương vật đa năng thông thường khác nhưng kích thích lạ hơn, sung sướng hơn bởi độ rung siêu khoái cảm thì không có anh chàng nào có thể vượt qua được. Chính điều này chị em thường phải trầm trồ và tò mò dùng thử bất cứ lúc nào anh xã vắng nhà. 

Thiết kế với nhánh chính giống gần như tuyệt đối với dương vật thật của đàn ông, phần đầu cong vát khi rung sẽ là điểm truy tìm tới điểm G nhanh nhất, kích thích sâu nhất và cũng Phê nhất. Nhánh phụ giống ngón tay cái rung rà rà bên ngoài, mơn trớn âm vật khiến 'cô bé" dạt dào và tăng độ hưng phấn mãnh liệt hơn. Ngoài ra chế độ rung của dương vật Crystal curves có thể tùy chỉnh mức độ mạnh nhẹ nên khá khiêu khích và tạo được điểm nhấn trong mắt các nàng rất nhiều. 

Một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các nàng độc thân, những bà vợ xa chồng cần nguồn giải tỏa sinh lý là một điều đầy thú vị và mới mẻ! 

Nút điều chỉnh:

-  Bạn chỉ cần lắp 02 pin AAA vào phần điều khiển và nhẹ nhàng xoáy vặn để điều chỉnh tốc độ của cây rung. Mức độ mạnh hay nhẹ là do bạn tự điều chỉnh được theo sở thích của mình. 

Hướng dẫn sử dụng:

- Trước khi sử dụng: vệ sinh sạch bằng nước

- Trong quá trình sử dụng: Lắp pin đúng chiều. Bật công tắc khởi động và điều chỉnh tần số rung, theo sở thích của mình. Thêm chút gel bôi trơn để đạt được kết quả tốt nhất. Sau khi đạt được khoái cảm, tắt điều khiển cho dương vật ra ngoài.

- Sau khi sử dụng: vệ sinh sạch bằng nước, để khô, cất vào hộp cho lần sử dụng sau.

- Để nơi khô thoáng tránh bụi bẩn và nơi có nhiệt độ cao

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×