Dương vật silicon tư nhiên mềm mịn Color Pure Nature

470 khách hàng yêu thích sản phẩm.
790.000 VND
Mã sản phẩm: DV29A
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật silicon tư nhiên mềm mịn Color Pure Nature

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tính năng: Thủ dâm cho nữ, cân bằng nội tiết, giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả.

Đặc điểm: Gắn tường

Chức năng: không rung

Màu sắc: Đỏ - xanh- vàng - tím

Mùi: Không mùi

Chất liệu: Silicon ABS cao cấp,  kháng khuẩn cao

Hãng sản xuất: Chisa

Xuất xứ: Hồng Kong

Thiết kế với kiểu dáng vô cùng độc đáo, kiểu uốn lượn sóng, dương vật mô tả gần như tuyệt đối với dương vật thật của người đàn ông to khỏe, chắc chắn. Chính kiểu lượn khúc này nó giúp cho anh chàng dương vật khi đi sâu vào bên trong âm đạo tạo những điểm va chạm thích thú hơn, những điểm lượn quanh co là những nút giao thoa giữa thành âm đạo và dương vật giả khiến chị em bị kích thích liên tục cho tới khi đạt đỉnh viên mãn. 

Kiểu dáng khá đặc biệt, thiết kế có thể gắn tường chắc chắn, dương vật to khỏe phù hợp cho những chị em yêu thích cảm giác mạnh mẽ và sung. Ngoài ra điểm nhấn đặc biệt nữa của sản phẩm với đủ màu sắc xanh, đỏ, vàng, tím nhìn cực kỳ bắt mắt tha hồ cho chị em yêu thích màu mè đều có thể chọn lấy cho mình một "chàng " vừa mắt. 

Không cần phải rung, cũng không cần phải quá đặc biệt là có thể rung - thụt- tự động nhưng anh chàng dương vật silicon tư nhiên mềm mịn Color Pure Nature vẫn có thể khiến chị em phải gào thét vì sung sướng. Thêm một chút gel bôi trơn hoặc một chiếc bao cao su siêu mỏng có tính chất bôi trơn tạo thêm sự sảng khoái tránh khô rát cho "cô bé" càng khiến chị em thích thú và chết mê chết mệt vì anh chàng dương vật màu sắc này.

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×