Dương vật mini gai mềm có rung Cryscal Jelly

609 khách hàng yêu thích sản phẩm.
420.000 VND
Mã sản phẩm: DV24A
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật mini gai mềm có rung Cryscal Jelly

Thôn tin chi tiết sản phẩm:

Tính năng: giải tỏa nhu cầu sinh lý, thủ dâm nữ hiệu quả

Chất liệu: Silicone + ABS mềm

Mùi: Không mùi

Tác dụng phụ: Không gây kích ứng da

Kích thước sản phẩm: 16.2cm x 3cm

Chức năng: Rung, chế độ rung có thể điều chỉnh mạnh nhẹ

Pin: 2 pin AA

Đặc điểm: Có gai nổi 

Xuất xứ: Hồng Kong

Dương vật mini gai mềm có rung Cryscal Jelly thuộc dòng đồ chơi người lớn tiên tiến và hiện đại hiện nay trên thị trường. Sản phẩm với thiết kế giống với dương vật thật của đàn ông nhưng được cải tiến có thêm nhiều gai nổi phần thân của dương vật, chính điểm nhấn này giúp cho dương vật kích thích lên thành âm đạo của chị em nhiều hơn. Cảm giác sung sướng đê mê vì thế cũng được anh chàng dương vật này khêu dậy một cách mãnh liệt hơn. Khiến cho các nàng càng thêm hưng phấn và sung sướng gấp bội phần.

Ngoài ra dương vật mini gai mềm được thiết kế có thể rung phần đầu, mức độ rung có thể điều chỉnh được càng khiến cho chi em cảm thấy kích thích nhiều hơn. Việc lên đỉnh hoàn toàn dễ dàng và sung sướng gần như gấp đôi so với việc quan hệ với người ấy. Cảm giác nâng nâng, bay bổng sung sướng tới lạ kỳ. Chị em nào không thử thì hơi phí. 

Kích thước của dương vật cũng là điểm cộng vì nó khá nhỏ gọn dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà chị em muốn. Việc sử dụng dương vật giả thường xuyên để kích thích cũng như giải tỏa giúp chị em giải quyết nhu cầu sinh lý tốt hơn, cân bằng được nội tiết. Từ đó giúp cho đời sống gối chăn cũng trở lên hấp dẫn hơn, mãnh liệt hơn nhiều.

Hướng dẫn sử dụng:

- Trước và sau khi sử dụng vệ sinh và khử trùng sản phẩm bằng cồn y tế và muối pha loãng.

- Trong quá trình sử dụng lắp 02 pin AA vào phần điều khiển và điều chỉnh chế độ rung phù hợp để bắt đầu kích thích những vùng nhạy cảm bạn muốn.

- Bạn cũng có thể sử dụng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để tăng thêm độ ẩm ướt và độ trơn tru trong quá trình kích thích khu vực âm đạo, tránh để "cô bé" bị khô rát gây khó chịu.

- Sau khi thỏa mãn bạn tắt thiết bị rung, tháo pin ra khỏi sản phẩm rồi vệ sinh lau khô trước khi đem bảo quản

- Nhớ để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và nơi có nhiệt độ cao

- Để xa tầm tay trẻ em

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×