Dương vật gai rung ngoáy - chiến binh sa mạc

691 khách hàng yêu thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: DC78B
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật gai rung ngoáy - chiến binh sa mạc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tính năng : Mát xa âm vật, Điểm G, kích thích gia tăng khoái cảm và tự sướng cho nữ

Chất liệu: Silicone TPR

Kích thước: 22.5cm x 3cm

Trọng lượng: 260 g

Pin: 3 Pin AAA

Chức năng: Rung ngoáy

Đặc điểm: Có gai 

Chế độ: 3 chế độ rung và ngoáy

Nhà sản xuất: Baile

Xuất xứ: Hồng Kong

Thiết kế hoàn toàn từ silicone TPR trong suốt vô cùng đẹp mắt, kiểu gai nhám trải trên thân nhẹ nhàng vô cùng kích thích khi đi sâu bên trong âm đạo giúp chị em sung sướng và khoái cảm hơn hẳn. Gai nhám làm nhiệm vụ tăng thêm độ ma sát cũng như độ kích thích mạnh, khi anh chàng ngoáy vòng tròn bên trong âm đạo. Kiểu kích thích tột cùng sung sướng này khiến cho "cô bé" phải gào thét trong sung sướng vì quá đã. 

Kiểu cầm tay dễ dàng với tay nắm nhỏ gọn vừa phải, trang bị thêm nhánh thỏ rung kích thích thêm phía ngoài khu vực âm đạo. Việc chạm thẳng tới âm vật khiến các nàng mê mẩn, râm ran vì sung sướng, cảm giác nâng nâng lan tỏa như bồng bềnh trôi trong khao khát của dục vọng. Việc lên đỉnh của các nàng là điều dễ dàng có thể nhận thấy khi sử dụng anh chàng dương vật gai rung ngoáy đẳng cấp số 1 này

Việc đảm bảo an toàn cũng như độ mềm mại được nhà sản xuất ưu tiên lựa chọn số 1, nên chị em có thể yên tâm 100% khi sử dụng để tự xử. Vòng tròn bi xoáy cũng là một điểm cộng lý tưởng khi nó vào sâu bên trong, tạo những luồng cảm xúc cao độ hơn, chị em chỉ có thể đam mê với những khát khao bấy lâu nay của mình. Được tận hưởng trong niềm vui khoái lạc, được sung sướng tột độ đó là những gì mà "dương vật gai rung ngoáy - chiến binh sa mạc" mang tới cho các nàng cũng như các cặp đôi muốn thay đổi không khí yêu phòng the cuar mình. 

Sản phẩm liên quan
Tags:
×
×
×
×
×
×
×